Cung cấp Pin Energizer – Pin sạc chính hãng, uy tín, bảo hành chất lượng tốt

Cung cấp Pin Energizer – Pin sạc chính hãng, uy tín, bảo hành chất lượng tốt. Pin Energizer là 1 trong những hãng pin nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Trong số sản phẩm của hãng này tiêu biểu là dòng pin sạc Energizer, pin Energizer. Energizer được biết đến như 1 bước tượng đài bền bỉ với chất lượng vượt trội so với các hãng pin trong ngành. Hãng Energizer ra đời từ rất sớm, là 1 trong những công ty xây dựng và định hướng ngành pin.

Cung cấp Pin Energizer - Pin sạc chính hãng, uy tín, bảo hành chất lượng tốt
Cung cấp Pin Energizer – Pin sạc chính hãng, uy tín, bảo hành chất lượng tốt

Các loại pin Energizer trên thị trường:

Cũng như các hãng pin khác Energizer có đầy đủ các cỡ pin và chủng loại khác nhau. Để đáp ứng sự lựa chọn của người tiêu dùng như Pin  sạc Energizer AA, pin AAA, pin Đại. Pin Trung, pin 9v, pin Energizer sạc, pin cr2, cr123a, pin cr2025, pin cr2032, cr2016. Pin A23, pin A27, máy sạc pin Energizer

Pin Energizer hiện nay được sản xuất ở rất nhiều quốc gia. Như Singapo, Malaisia, Nhật, Mỹ, China. Nhưng dưới công nghệ dây chuyền và kiểm xoát nghiêm ngặt về chất lượng nên chất lượng của pin luôn luôn ổn định.

Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể được phân thành các chức năng khác nhau khi sử dụng pin. Chẳng hạn, đèn pin energizer, pin energizer aaa, pin energizer aa hay còn gọi là pin tiểu energizer hay pin energizer 2a, pin energizer đại, pin energizer sạc, pin energizer trung chuyên sử dụng cho các loại đèn, pin, điều kiển ô tô, điều khiển xe máy, cửa cuốn,….

Tại Pin Thanh Bình có cung cấp các sản phẩm pin chính hãng tốt nhất thị trường, cụ thể: pin energizer 9v, pin sạc energizer aa, pin sạc energizer aaa, pin vuông 9V energizer, pin trung energizer, pin sạc 3a energizer hay các loại có cụ thể về số hiệu điện thế như pin sạc energizer aa 1.5v, pin sạc energizer 9v, pin sạc energizer 4a,… Ngoài ra còn rất nhiều loại pin thông dụng và phổ biến khác.

Ưu thế khi chọn Thanh Bình là nhà cung cấp Pin Energizer

  • Chúng tôi là địa điểm duy nhất cam kết và đảm bảo về chất lượng pin sạc, có chế độ bảo hành pin sạc từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Là địa điểm đầu tiên cam kết đổi trả pin sạc trong trường hợp nguyên tem nguyên hộp nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn là địa chỉ chuyên phân phối pin cho các đại lý, doanh nghiệp nên có chính sách riêng về giá cho các đơn vị, khách hàng thân thiết của công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Địa chỉ hiện nay:: Khu E – Ngõ 50 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556
Website: https://thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn