Cung cấp mực in chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương

Cung cấp mực in chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương. Mực in rất phong phú và đa dạng về chủng loại như mực máy in bill, mực máy in mã vạch, mực máy in phun, mực máy in laser đen trắng, mực in laser màu thuộc các thương hiệu như HP, Panasonic, Canon, Epson,…Hơn nữa nhà cung cấp mực in trên thị trường hiện nay rất đông, người dùng khó có thể nhận biết được mực in của đơn vị nào chính hãng mà giá cả lại phải chăng.

Các bước bảo quản mực in hiệu quả

Mực máy in là gì?

Mực in là một dạng hỗn hợp gồm ba thành phần chính: Dung môi, chất tạo màu và phụ gia. Dung môi chịu trách nhiệm chuyển các thành phần tạo màu từ ống mực sang dạng chữ. Dung môi có thể có nguồn gốc thực vật (dầu lanh, nhựa thông, hoặc dầu gỗ), làm khô bằng cách thẩm thấu và oxy hóa đồng thời đảm bảo sự cố định. Ngoài ra, loại dung môi bazơ có nguồn gốc từ dầu hỏa sẽ làm cho quá trình làm khô diễn ra bằng cách bay hơi.

Các loại mực in trên thị trường

Mực in rất đa dạng về chủng loại: mực máy in phun màu, mực máy in laser đen và màu, mực máy in kim, mực máy in mã vạch, mực máy in bill…
Mực in rất đa dạng về thương hiệu : mực in Hp, mực in Canon, mực in Epson, mực in Panasonic…

1. Mực in Ribbon

Mực in Ribbon là một trong những loại mực in cơ học tồn tại từ lâu, được sử dụng từ lúc các loại máy đánh chữ vẫn còn phổ biến. Đây là loại mực chuyên dùng để in tem nhãn mã vạch.

2. Mực in dạng bột

Mực in dạng bột thường được sử dụng cho máy in laser. Để tạo ra loại mực này cần liên kết một chất màu với polyme để tạo ra bột nhuyễn có tính chất điện học đặc biệt.

Loại mực in này có chất lượng tốt với độ bền cao và có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong in văn bản và bản vẽ nét đơn. Loại mực này khi in không bị phai và bong tróc tuy nhiên chất lượng khi in ảnh sẽ không quá tốt.

3. Mực in dạng lỏng

Mực in dạng lỏng rất thích hợp cho máy in phun và có thể cho ra những bản vẽ hình ảnh chất lượng cao. Mực được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các vòi nhỏ trong đầu in để tạo ra chữ viết và hình ảnh. Tuy nhiên, loại mực này thường bị lem, dùng lâu sẽ dễ phai màu. Vì vậy khi sử dụng loại mực này cần phải xem xét thay đổi loại giấy cho phù hợp và chất lượng nơi lưu giữ.

4. Mực in dạng đặc

Mực in dạng đặc thường được sử dụng để tạo hình ảnh trên giấy với chất lượng tốt. Bên trong các máy in mực được làm chảy và phun lên một ống lăn mực có tra dầu bằng công nghệ tương tự như các máy offset. Loại mực này có tốc độ in nhanh, thân thiện với môi trường, ít độc và an toàn khi sử dụng. Vì vậy, mực in dạng đặc rất phù hợp cho việc in các sản phẩm đồ họa màu đòi hỏi độ phân giải cao, chi phí thấp nên thường được sử dụng cho môi trường văn phòng.

5. Mực nhuộm (mực Dye)

Mực nhuộm được làm nóng bằng cách chuyển từ dạng rắn sang dạng hơi. Mực thu được sẽ đọng lại trên giấy tạo thành một điểm màu và thường mất nhiều thời gian để làm khô. Mực nhuộm sẽ cho ra được những sản phẩm chất lượng cao nếu sử dụng đúng loại giấy in chuyên dùng.

6. Mực in Pigment (mực dầu)

Mực in Pigment hay mực dầu rất phù hợp để in trên bề mặt chất liệu trong suốt và dán. Màu sắc in ra tuy sẽ không được sặc sỡ như thuốc nhuộm nhưng lại giữ được hình ảnh và tài liệu trong thời gian dài, phù hợp cho những người muốn in và giữ các tài liệu lâu.

Tại sao bạn nên dùng mực in chính hãng?

Tiết kiệm được chi phí

Các nghiên cứu cho thấy mực in chính hãng mang lại độ tin cậy và cho chất lượng bản in tốt hơn giúp giảm hao phí và những phiền toái gây ra bởi những bản in chất lượng kém do sử dụng mực ngoài không chính hãng.
 
Mực in không chính hãng thường cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, loang lổ và bị mờ. Nhưng nếu lựa chọn mực in chính hãng thì sẽ hạn chế được tình trạng này, không tiêu tốn thời gian, công sức và nguồn lực cũng như chi phí của bạn. Hơn nữa, việc sử dụng  mực không chính hãng cũng thường dẫn đến việc hộp mực bị hỏng sớm hoặc không sử dụng được khi vừa mới mua về.
 

Mực in thân thiện với môi trường

Theo kết quả  của một cuộc điều tra, có tới hơn 90% sản phẩm mực in không chính hãng  không được tái sử dụng vì nhà sản xuất không đầu tư cho việc tái chế vỏ hộp mực sau sử dụng. Nhưng tất cả các vỏ hộp mực chính hãng được hoàn trả lại hãng sau khi sử dụng đều được đưa vào dây chuyền tái chế.

Thanh Bình – Đơn vị cung cấp các loại mực máy in chính hãng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại mực in đa dạng chủng loại, giá thành hợp lý và đảm bảo chính hãng.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Số 21 B, Ngõ 64 Kim Giang, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân Tp. Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.banvanphongpham.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn