Cung cấp vật tư giá rẻ tại KCN Bắc Thăng Long

Cung cấp vật tư giá rẻ tại KCN Bắc Thăng Long. KCN tập trung Bắc Thăng Long thuộc địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội Diện tích chiếm đất: 295 ha Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty Sumitomo Corp. (Nhật Bản) ‘

Cung cấp vật tư giá rẻ tại KCN Bắc Thăng Long
Cung cấp vật tư giá rẻ tại KCN Bắc Thăng Long

Cung cấp vật tư giá rẻ tại KCN Bắc Thăng Long

Với tiêu chí Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.  Công ty thực sự hạnh phúc khi thấy khách hàng hài lòng và nỗ lực để khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng, Công ty yêu cầu cán bộ công nhân viên thực hiện một cách triệt để và nghiêm túc, đáp ứng và giải quyết nhanh những yêu cầu của khách hàng cũng như mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty.. Vì thế đây thực sự là Nơi mua sắm vật tư thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu.
 
Thanhbinhvpp.com chuyên cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp giá rẻ chất lượng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội với tiêu chí lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu.
 
Hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển và là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty chúng tôi. Vì Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của luôn được nâng cao về chất lượng và bổ sung về số lượng. Với những thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu thì lợi ích của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.
 

Bán vật tư cơ khí, vật tư tiêu hao tại Bắc Thăng Long

Công ty TNHH Thanh Bình chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại các phụ kiện, vật tư kim khí, hàng gia công cơ khí, máy móc, thiết bị đo lường, vật tư ngành điện…
 
 
 
Các sản phẩm vật tư kim khí mà Thanh Bình cung cấp: đa dạng với nhiều loại vật tư tiêu hao và vật tư thay thế. Tiêu biểu như:
 
 • Vòi phun ống đồng
 • Que hàn điện, dây hàn
 • Giấy ráp
 • Đá mài, đá cắt
 • Lưỡi cưa
 • Mũi khoan, mũi khoét, mũi vặn
 • Đinh vít, đinh tán, đinh sắt, đinh rút
 • Bulong, long đen, vòng bi
 • Búa, kìm, cờ lê….

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.banvanphongpham.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
  Gọi điện
  SMS
  Messenger