Nước lau kính Gift giá tốt nhất, chất lượng nhất

Nước lau kính Gift giá tốt nhất, chất lượng nhất. Nước lau kính Gift tạo ra một cuộc cách mạng về vệ sinh bề mặt, giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu chỉ trong tít tắt, hơn thế của có hương thơm dễ chịu, tươi mát.
Nước lau kính Gift giá tốt nhất, chất lượng nhất
Lau kính Gift giá tốt nhất, chất lượng nhất
 
Nước lau kính Gift là sản phẩm hỗ trợ làm sạch được yêu thích nhất hiện nay. Gift được đóng gói với nhiều quy cách như: Nước lau kính Gift 4L 580ml, phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ cao đến thấp.

Nước lau kính Gift có công dụng đa dạng

– Làm sạch các vết bẩn một cách hiệu quả: Nước lau kính Gift được pha chế với công thức ưu việt giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng. Quy trình làm sạch thật đơn giản, chỉ cần xịt nước lau kính lên vết bẩn, sau đó chùi nhẹ, là bạn có ngay một bề mặt bóng loáng. 
 
Thêm vào đó, nước lau kính có có hương thơm dễ chịu và tươi mát. Quá trình làm sạch không sinh ra các loại khí gây hại cho sức khỏe như một số sản phẩm khác.
 
– Tiện dụng : Nước lau kính Gift được thiết kế với dạng chai xịt cùng kích cỡ cầm tay. Khi muốn làm sạch bề mặt, bạn chỉ cần xịt trực tiếp lên vết bẩn mà không cần tháo nắp để lấy dụng dụng. Khi không sử dụng nữa, chỉ cần vặn nuts về vị trí Off để dung dịch trong bình không bị đổ khi bình bị lật.
 
– Làm sạch tốt trên nhiều loại bề mặt : Sản phẩm ngoài khả năng làm sạch các bề mặt bằng kính còn có khả năng làm sạch các bề mặt phẳng khác nhau: Gương, kính, bề mặt bếp, màn hình TV, màn hình laptop, làm sạch bàn inox, ghế inox,…
 
– An toàn: Trong thành phần của nước lau kính Gift không bao gồm gốc hóa dầu, không chứa ammonia, không chứa clo độc hại. Đây là lựa chọn hàng đầu cho vệ sinh trong không gian kín như: phòng máy lạnh, phòng họp, không gian văn phòng,…

Hướng dẫn sử dụng

Thiết kế chai thông minh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giữa 3 chế độ: Spray hoặc Stream hoặc Off. Trong đó:
 
   –  Chế độ Spray giúp bạn tiết kiệm hơn dung dịch làm sạch.
 
   –  Hãy điều chỉnh độ Stream nếu bạn muốn lấy nhiều dung dịch hơn.
 
   –  Chế độ Off giúp khóa kín dung dịch trong chai, giúp dung dịch không đổ ra ngoài khi chai bị lật.
 
Nếu bạn đang muốn tìm mua các loại nước lau kính sử dụng trong công việc vệ sinh các đồ dùng trong văn phòng thì hãy tìm đến Văn phòng phẩm thanh Bình.Tại đây, có tất cả những thứ mà bạn cần. Cảm ơn Qúy khách đã quan tâm và đọc bài viết của chúng tôi.

Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ vui lòng liên hệ

TRỤ SỞ: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.3274.7080 – 0981.931.185. – 098.232.4556

Website: www.banvanphongpham.net & www.banvanphongpham.net

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn