Thanh Bình gợi ý cách lựa chọn giấy vệ sinh cho phù hợp nhu cầu sử sụng

Thanh Bình gợi ý cách lựa chọn giấy vệ sinh cho phù hợp nhu cầu sử sụng. Giấy vệ sinh là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi gia đình vì vậy bạn nên thận trọng chọn lựa loại giấy tốt nhất cho gia đình mình để tránh bị nhiễm bệnh.

gợi ý cách lựa chọn giấy vệ sinh
gợi ý cách lựa chọn giấy vệ sinh

 

I.Phân loại giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là một loại giấy mềm, được sử dụng nhiều nhất là với mục đích chính là lau chùi, với những công dụng tuyệt vời, tính ứng dụng cao thì giấy vệ sinh đã được sản xuất đại trà trên thế giới và hiện nay đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu ở bất cứ nơi nào.

Mỗi sản phẩm giấy cuộn vệ sinh thông thường sẽ có khoảng 200 – 1000 tờ giấy nhỏ, mỗi tờ giấy nhỏ đó sẽ có chiều dài khoảng 90cm – 100cm, tùy vào nhà sản xuất. Để tăng độ dai cho giấy thì người ta có thể sản xuất thành nhiều lớp, vì thế mới có nhiều loại giấy vệ sinh 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp,…Những sản phẩm giấy vệ sinh thường sẽ được đóng gói theo 12 cuộn/lốc, và 12 lốc/thùng (bao), vậy nên 1 thùng có 144 cuộn. Thế nhưng số cuộn có thể bị thay đổi bởi hiện nay nhiều nhà sản xuất đã có những cách đóng gói riêng với kích cỡ giấy khác nhau.

 

Giấy cuộn vệ sinh khổ lớn

Giấy cuộn vệ sinh khổ nhỏ

Đối tượng

Thường được sử dụng tại các khu công nghiệp, nơi tập trung hàng trăm, hàng nghìn công nhân, nhà hàng, khách sạn, quán cafe.. có mức sử dụng giấy vệ sinh trong ngày vô cùng lớn. 

Thường được sử dụng chủ yếu tại các hộ gia đình nhỏ hoặc ở một số cơ sở văn phòng nhỏ

Khối lượng

Có khối lượng giấy lớn, nặng từ 500gr – 1kg. Tổng lượng giấy của một sản phẩm giấy vệ sinh khổ lớn tương đương 10-15 sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ nhỏ.

Có số lượng giấy trên mỗi sản phẩm tương đương với các sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn tuy nhiên do diện tích khổ giấy nhỏ hơn nên tổng lượng giấy cũng không được nhiều. 

Thời gian sử dụng

Thời gian phải thay giấy vệ sinh dài, khoảng 1 tháng gần như người sử dụng mới phải thay giấy cuộn vệ sinh khổ lớn mới.

Thời gian phải thay giấy vệ sinh ngắn, chỉ khoảng 1- 2 tuần sẽ phải thay giấy cuộn vệ sinh khổ nhỏ mới

 

II.Nên chọn giấy vệ sinh cuộn loại lớn hay nhỏ cho phù hợp như cầu sử dụng

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp lớn, quản lý những khoản chi về giấy vệ sinh tại những nơi như nhà hàng, khách sạn,nhà máy sản xuất ,văn phòng các công ty thì có thể nói sẽ rất dễ dàng để lựa chọn vì lợi ích của các sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn là vô cùng hợp lý đối với những nơi có nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh lớn và thường xuyên như vậy. Có lẽ khi mua sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn người tiêu dùng cũng không cần quá lo lắng, vì chất lượng giấy hoàn toàn được đảm bảo nếu bạn lựa chọn những nhà cung cấp uy tín. Các sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn được nén rất chặt nên lượng giấy dồi dào, một cuộn sẽ dùng được rất lâu. Khi giấy gần hết, bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để bổ sung cuộn mới, không phải lo nay quên thì mai hết giấy.

Tuy nhiên nếu quyết định sẽ khó khăn hơn nếu là bạn chỉ sử dụng giấy vệ sinh với nhu cầu nhỏ theo hộ gia đình. Nếu băn khoăn bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng so sánh hai loại giấy vệ sinh như bảng trên đã liệt kê. Nếu so sánh kỹ những người tiêu dùng thông thái cũng có thể nhận thấy, việc sử dụng các sản phẩm giấy cuộn lớn ngay cả trong phạm vi nhỏ như gia đình cũng cho thấy hiệu quả rất lớn trong việc tiết kiệm kinh phí.

Thanh Bình tin rằng với các gợi ý trên sẽ giúp các bạn có được cách lựa chọn giấy vệ sinh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm được chi phí tốt nhất .

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất !

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Mã số thuế/Số QĐ thành lập :0105858194 

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Địa chỉ hiện nay:: Khu E – Ngõ 50 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556
Website: https://thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn