Cung cấp nước rửa tay khô chính hãng giá nhà máy số lượng lớn

Cung cấp nước rửa tay khô chính hãng giá nhà máy số lượng lớn. Trước diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, một trong những biện pháp bảo vệ sức khoẻ hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính là rửa tay đúng cách, thường xuyên. Bởi bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus, vi khuẩn, là con đường lây lan nhanh chóng của nhiều mầm bệnh, bao gồm cả virus corona. Giờ ra đường ngoài khẩu trang thì chai gel rửa tay đúng là vật không thể thiếu được của mọi người, mọi nhà. Thiết kế vẫn bắt mắt như vậy, nhỏ xinh nằm gọn trong túi và đặc biệt đa dạng mùi hương. Gel khô không cần rửa lại, có các hạt diệt khuẩn bên trong, giúp sát trùng, giảm sưng đỏ do côn trùng cắn, giảm cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Không cần rửa lại với nước.

Lưu ý khi pha nước rửa tay khô tại nhà

1. Quá trình pha chế phải được những người có chuyên môn thực hiện trong một môi trường đặc biệt. Người thực hiện pha chế cũng cần trang bị các đồ bảo hộ và có kiến thức về hóa chất để xử lý một số tình huống tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

2. Nguồn gốc hóa chất cũng hết sức quan trọng. Rất khó để phân biệt được cồn y tế với cồn công nghiệp, điều mà chính những người có chuyên môn cũng phải kiểm nghiệm mới biết được. Nếu mua phải cồn công nghiệp làm giả cồn y tế, hoặc mua phải Methanol thì trong quá trình pha chế, việc hít phải Methanol nhiều cũng đủ gây ngộ độc, đặc biệt ở trẻ em.

Nguồn gốc hóa chất cũng hết sức quan trọng. Rất khó để phân biệt được cồn y tế với cồn công nghiệp, điều mà chính những người có chuyên môn cũng phải kiểm nghiệm mới biết được. Nếu mua phải cồn công nghiệp làm giả cồn y tế, hoặc mua phải Methanol thì trong quá trình pha chế, việc hít phải Methanol nhiều cũng đủ gây ngộ độc, đặc biệt ở trẻ em.

Chính vì thế, tất cả hóa chất chúng ta tự mua để pha dung dịch rửa tay khô nếu không có nguồn gốc rõ ràng sẽ rất khó tránh khỏi nguy cơ có chứa tạp chất độc hại. Và việc sử dụng dung dịch này lên tay sẽ ẩn chứa nguy cơ bị ngộ độc hóa chất khi ngấm qua da và đường tiêu hóa.

Sỉ lẻ Gel rửa tay khô chính hãng giá tận gốc nhà máy

Sản phẩm được Thanh Bình cung cấp đến người dùng đều được kiểm định chặt chẽ và được cấp phép sản xuất và phân phối ra thị trường. Quý khách hàng yên tâm mua và sử dụng vì tại Thanh Bình chúng tôi nói không với tăng giá trong mùa dịch này. Ai cũng cần bảo vệ sức khỏe của riêng mình và bảo vệ sức khỏe của toàn xã hội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Mã số thuế/Số QĐ thành lập :0105858194 

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556
Website: https://thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn