Bán văn phòng phẩm tại Hà Nội, các huyện Thạch Thất, Quốc Oai

Bán văn phòng phẩm tại Hà Nội các huyện Thạch Thất, Quốc Oai: Kinh doanh văn phòng phẩm (VPP) từ lâu đã trở nên phổ biến, mặt hàng này luôn có nhu cầu tiêu thụ khá lớn và hầu hết ở mọi nơi đều cần sử dụng. Tuy nhiên, để lấy được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ thì cần nhiều thời gian tìm kiếm và cân nhắc. Với Văn phòng phẩm Thanh Bình với gần 10 năm Bán buôn văn phòng phẩm tại Hà Nội, phân phối Văn Phòng Phẩm giá rẻ, chất lượng tốt, chiết khấu cao.
Bán văn phòng phẩm tại Hà Nội
Bán văn phòng phẩm tại Hà Nội các huyện Thạch Thất, Quốc Oai

Đại lý bán buôn văn phòng phẩm Hà Nội giá rẻ và cách làm việc chuyên nghiệp?

>>Cung ứng tận nơi, mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng phong phú?
>>Dịch vụ tốt, chính sách hậu mãi lâu dài?
Chúng tôi : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Văn phòng phẩm từ các hãng sản xuất có uy tín như: Delli, Plus, Thiên Long, Hồng Hà, .… với giá bán buôn cho các công ty, đại lý buôn bán văn phòng phẩm .
– Chất luợng đảm bảo, đa dạng chủng loại mẫu mã đã được khẳng định bằng tên nhãn hàng.
– Phục vụ tận tình, giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội. Chuyển hàng đi các tỉnh (nếu yêu cầu)
– Có chế độ chiết khấu, hậu mãi theo từng chủng loại, thời điểm.
– Hài lòng về giá thành, Tiết kiệm về thời gian, đa dạng về hàng hóa.
– Linh hoạt về giao dịch. Chuyên nghiệp về dịch vụ.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất về Văn Phòng Phẩm.
Hiện nay, chúng tôi đang cần tìm đối tác kinh doanh làm đại lý, cửa hàng bán lẻ sản phẩm, các cá nhân, Cty đang làm dịch vụ văn phòng, sửa chữa buôn bán linh kiện, thiết bị máy văn phòng…kết hợp phân phối lẻ Văn Phòng Phẩm… để đem đến giá phân phối sản phẩm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết .

 

Về chúng tôi: Thanh Bình chuyên Bán văn phòng phẩm tại Hà Nội

Công ty TNHH Đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình được thành lập năm 2012 với mong muốn trở thành đơn vị bán lẻ văn phòng phẩm và thiết bị máy văn phòng. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Thanh Bình đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Hiện nay, công ty được biết đến ở lĩnh vực thương mại và 2 dịch vụ chủ đạo gồm: cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao nhà máy; Bán và cho thuê máy photocopy.

Có thể thấy, hai lĩnh vực thế mạnh của công ty cũng là hai lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp khác chọn lựa. Tuy nhiên, điểm mạnh và điểm khác biệt của Thanh Bình chính là luôn coi trọng lợi ích khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tiết kiệm nhất.

Đó chính là lý do mà Thanh Bình chưa từng từ chối khách hàng, dù là với những đơn hàng nhỏ nhất, nằm rải rác trên địa bàn Hà Nội, thậm chí là những đơn hàng phải thực hiện ở khoảng cách rất xa kho hàng, gần như không mang lại lợi nhuận. Vui vẻ đón nhận những đơn hàng từ nhỏ nhất và dành cho những đơn hàng, khách hàng của mình sự phục vụ chu đáo và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đó chính là lý do Thanh Bình giữ được chân khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Từ những đơn hàng nhỏ ban đầu, công ty bắt đầu có những đơn hàng lớn; từ những khách hàng nhỏ ban đầu, công ty bắt đầu có những khách hàng lớn, và có những khách hàng thân thiết đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Song song với sự nhiệt huyết và chất lượng đặt vào từng khách hàng, công ty còn không ngừng đổi mới cách thức quản lý, ứng dụng công nghệ vào quản lý điều hành và maketing. Đồng thời, Công ty luôn tìm tòi sáng tạo đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tiết kiệm nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách một cách hiệu quả. Qua đó, đã tạo được uy tín với khách hàng khẳng định thương hiệu trên thị trường, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để công ty phát triển trong điều kiện mới.

Từ giai đoạn đầu với vô vàn khó khăn, đến nay, Thanh Bình đã trở thành cái tên uy tín, chuyên phân phối chính hãng văn phòng phẩm của các thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước, được người tiêu dùng đánh giá rất cao như Bãi Bằng, Hồng Hà, Thiên Long, Trà My, Hyphen, Kokuyo, KingJim, IK Plus, Double A, Casio…

Đồng thời, Công ty cũng cung cấp dịch vụ cho thuê và bán máy photocopy bền đẹp. Với các mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc cũng như chất lượng đảm bảo, bảo hành uy tín, khách hàng luôn tìm được các mặt hàng ưng ý và phù hợp nhất khi đến với văn phòng phẩm Thanh Bình .

Kho máy photocopy nhiều chủng loại phục vụ khách cho thuê tại Hà Nội và các tỉnh

Coi trọng yếu tố con người

 Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình ngay từ ban đầu, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, có đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao trình độ cho cán bộ, nhân viên…

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, công ty đã luôn quan tâm đến đời sống của người lao động bằng những việc làm cụ thể, tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên.

Ngoài ra, Công ty còn chú trọng việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhằm phát huy tối đa năng lực bản thân của từng cá nhân, tạo điều kiện thu nhập cao và phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên. Giữ vững và nêu cao khẩu hiệu “Tôi là công ty, công ty là tôi” với mong muốn mỗi nhân viên trong công ty như một thành viên trong đại gia đình Thanh Bình.

Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình còn luôn song hành với trách nhiệm cộng đồng trên tinh thần phát huy những giá trị nhân văn, cho đi nhiều hơn vì hạnh phúc con người. Công ty luôn hưởng ứng tham gia ủng hộ các quỹ phòng chống thiên tai, dịch bệnh của Chính phủ và các cơ quan Nhà nước, các tổ chức từ thiện.

Với tâm niệm phục vụ và chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trải qua giai đoạn ban đầu không ít khó khăn, đến nay, công ty đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng ở khắp tỉnh thành phía Bắc, với doanh thu đạt hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Thương hiệu Thanh Bình đã ngày càng khẳng định vị thế trong tâm trí khách hàng bằng thương hiệu được xây vững chắc bởi uy tín và chất lượng vượt trội.

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: https://thanhbinhvpp.com  | https://thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn