Phân phối văn phòng phẩm tại khu công nghệ Láng Hòa Lạc, Sơn Tây giá rẻ

Văn phòng phẩm là mặt hàng phổ biến và có nhu cầu lớn trong cuộc sống hàng ngày. Thanh Bình Phân phối văn phòng phẩm tại khu công nghệ Láng Hòa Lạc, Sơn Tây giá rẻ . Đây là lĩnh vực kinh doanh ổn định được nhiều người lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá gốc, uy tín còn là mối băn khoăn của nhiều người. Trong bài việc hôm nay, Thanh Bình sẽ gợi ý địa chỉ có mức giá cạnh tranh hiện nay để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất .

Khu Công nghệ cao Hòa Lạc
Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Thông tin về Văn phòng phẩm Thanh Bình

Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình là đơn vị phân phối các mặt hàng văn phòng phẩm. Sản phẩm và dịch vụ của Thanh Bình phát triển ngày càng lớn mạnh và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện có vô số các Khu công nghiệp cũng như các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, kéo theo đó là nhu cầu về ngành hàng VPP cũng rất cao. Quý khách hàng sẽ không phải đau đầu lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, chất lượng vì đã có chúng tôi.

Tại Thanh Bình chúng tối cung cấp rất nhiều thương hiệu VPP lớn như Deli, Plus, Thiên Long, Casio,…Mỗi công ty sản xuất đều có thế mạnh riêng ví dụ như nhắc đến Casio chúng ta nghĩ ngay đến máy tính cầm tay, hay Thiên Long chúng ta biết ngay đến bút viết,…

Các chính sách ưu đãi của chúng tôi

Tại Thanh Bình quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy rằng với chính sách giá sỉ tốt nhất cho khách hàng, chất lượng sản phẩm ổn định và dịch vụ nhanh gọn, chính xác nên các đối tác luôn luôn đặt trọn niềm tin giao phó cho Thanh Bình trong việc cung cấp trọn gói các mặt hàng VPP hay vật dụng tiêu hao từ Công ty.

Ngòai ra Công ty luôn được khách hàng ủng hộ với 4 Nguyên tắc vàng:

 • Hàng hóa là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
 • Giao hàng miễn phí tại tỉnh Hải Dương hay các tỉnh lân cận.
 • Hàng giao đúng chất lượng, chủng lọai của Khách hàng và nhà Sản xuất.
 • Hàng giao nếu không đúng yêu cầu sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Khách hàng tại Hà Nội, Láng Hòa Lạc, Sơn Tây …  đều ưu ái lựa chọn Chúng tôi vì những yếu tố:

+ Chất lượng sản phẩm cao

+ Các sản phẩm của chúng tôi như bút, thước, kẹp giấy, bảng ghim, ghim bấm…luôn là hàng chính hãng, có chất lượng cao được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên cả nước. Chính vì thế, thời gian sử dụng các thiết bị văn phòng phẩm cũng lâu bền hơn, khó hư hỏng.

+ Kẹp giấy, bảng ghim, ghim bấm…của chúng tôi luôn có chất lượng cao

+ Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Khi đến với Chúng tôi, ngoài chất lượng và giá cả, bạn còn sẽ hài lòng tuyệt đối vì sự thân thiện và chu đáo của đội ngũ nhân viên. Mục tiêu luôn coi khách hàng là thượng đế, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tân tình để giúp bạn một cách tốt nhất trong việc mua văn phòng phẩm.

Văn phòng phẩm Chúng tôi không đơn giản chỉ là nơi cung cấp các thiết bị ấn phẩm văn phòng. Đây còn là nơi chắp cánh cho niềm đam mê kinh doanh. Là nơi đứng sau sự thành công của các công ty, doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ;

Văn phòng phẩm Thanh Bình (Cung cấp sỉ – lẻ văn phòng phẩm tại Hải Dương)

TRỤ SỞ: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.3552 8580024.3274.70800981.931.185. – 098.232.4556

Website: www.banvanphongpham.net & www.thanhbinhvpp.com

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn