Cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại Việt Trì, Phú Thọ, Vĩnh Phúc

Cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại Việt Trì, Phú Thọ. Văn phòng phẩmThanh Bình là Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại Sơn Tây, Việt Trì, Phú Thọ. Công ty Văn Phòng Phẩm Thanh Bình là nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại tại thị trường KCN Phùng Xá với giá cả cạnh tranh nhất “giá bán lẻ rẻ như giá bán buôn”.

Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại Sơn Tây, Việt Trì, Phú Thọ
Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại Sơn Tây, Việt Trì, Phú Thọ

Việt Trì là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Thành phố Việt Trì là đô thị trung tâm của các tỉnh Trung du và miền núi Bắc Bộ và là một trong 22 đô thị loại I của Việt Nam.

Công ty Văn phòng phẩm Thanh Bình

Thật đơn giản vì cung cấp văn phòng phẩm vừa là thế mạnh, vừa là niềm tự hào của một nhà bán lẻ với kinh nghiệm bán hàng lâu năm như Công ty Văn phòng phẩm Thanh Bình. Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của Văn phòng phẩm Thanh Bình.

Với phương châm làm việc “Sự hài của quý khách hàng là thành công của Văn phòng phẩm Thanh Bình”, Chúng tôi hướng tới mục tiêu là nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại tại thị KCN Phùng Xá với giá cả cạnh tranh nhất “giá bán lẻ rẻ như giá bán buôn”.

Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín có chất lượng đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

Chúng tôi có da dạng các sản phẩm và dịch vụ

* Giấy được nhập khẩu từ Indonesia, Thái Lan: Giấy in, giấy fax, giấy photo, giấy than, giấy phân trang, giấy vi tính, giấy in ảnh, giấy niêm phong,..

* Bút: Bút bi, bút chì, bút nhớ, bút ký, bút laser, bút viết bảng

* Sổ, vở: Sổ da, sổ lò xo, sổ công văn, vở học sinh

* File hồ sơ: File lá, file vát, file còng, file trình ký

* Dụng cụ văn phòng: Dập ghim, kẹo bướm, kẹp màu, kéo, khay cắm bút,băng keo..

* Máy văn phòng: Máy in, photo, máy hủy tài liệu, đóng gáy xoắn, máy chấm công,..

*Tạp phẩm :dụng cụ vệ sinh,giấy vệ sinh,chất tẩy rửa,màng co,…

  –  Giấy in/photo các loại: Giấy in – photo A4, Giấy in liên tục, Giấy note – phân trang, Giấy bìa màu – Giấy than – Giấy decal. File đựng hồ sơ : Bìa lá – Bìa trình ký – Bìa kiếng, Bìa còng – bìa hộp – bìa 3 dây, Bìa nhựa – Bìa phân trang – Bìa lỗ, kệ rổ – kệ tầng mica – Hộp cắm viết.

   –  Sổ – Tập – Chứng từ: Sổ các loại, Tập vở – Bao thư, Sổ Namecard, Phiếu thu chi, phiếu nhập xuất, giấy giới thiệu…

   –  Bút mực: Bút bi – Bút Gel, Bút lông bảng – bút lông dầu – bút dạ quang, Bút xóa – Gôm tẩy, Bút chì – Chuốt chì, Mực lông bảng – Mực lông dầu – Hộp dấu.

   –  Bấm kim – Kim – Kẹp: Máy bấm kim – Bấm lỗ, Kim bấm – kim kẹp, Kẹp bướm – Kẹp acco

   –  Băng keo – Dao – Kéo – Thước: Băng keo dán thùng 5P, Băng keo văn phòng, băng keo simili dán gáy – Keo Khô, Dao – Kéo, Cắt băng keo – Thước.

   –  Thiết bị văn phòng: Máy tính Casio, Ruy băng – Film Fax, Pin các loại – Đĩa CD và DVD, văn phòng phẩm khác.

Khi quý khách có yêu cầu mua sắm văn phòng phẩm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mặt hàng cũng như giá cả một cách tốt nhất!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn