Dạy nghề sửa chữa thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy in, máy fax, máy tính….

Bạn chưa định hướng được công việc tương lai?

Bạn mới chỉ học lý thuyết về cách sửa chữa các thiết bị văn phòng?

Hãy để điều đó chúng tôi giúp bạn!

Dạy sửa chữa thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy in, máy fax, máy tính....
Dạy sửa chữa thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy in, máy fax, máy tính….

Công ty Thanh Bình chúng tôi mở lớp sửa chữa thiết bị văn phòng, đặc biệt chúng tôi có khóa học dạy sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội một thiết bị mà nhiều người nghĩ đến là thiết bị phức tạp khó khăn để sửa chữa.

Chúng tôi không phân biệt bạn đang ở trình độ học vấn, chuyên môn, tuổi tác của bạn…Nếu bạn quyết tâm, đam mê, đặc biệt yêu nghề kỹ thuật viên máy văn phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm chủ các thiết bị văn phòng.

Đến với khóa học của chúng tôi bạn không chỉ học lý thuyết mà chúng tôi luôn có các thiết bị mới nhất phù hợp với công nghệ hiện đại giúp bạn thực hành ngay các thiết bị đó.

Khi bạn đã là một kỹ thuật viên chuyên nghiệp về định hướng tương lai của bạn không cần phải lo lắng. Bởi hiện nay công việc sửa chữa các thiết bị văn phòng đang là nhu cầu rất lớn đòi hỏi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, mức lương thu nhập không phải thấp.

I. Mục tiêu chương trình đào tạo của chúng tôi:

Khi bạn hoàn thành khóa học:

– Bạn làm chủ các thiết bị văn phòng: sửa chữa, bảo trì các dòng máy: máy in, máy tính,máy fax, máy photocopy của các thương hiệu: HP, Canon, Xerox, Toshiba, Ricol…

– Bạn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể sủa chữa các thiết bị văn phòng, tư vấn, thi công các công dự án thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp cũng như tư nhân. Một kỹ thuật viên lành nghề trong lĩnh vực thiết bị văn phòng nói chung và nghề sửa chữa máy photocopy nói riêng.

II. Nội dung khóa học

– Tìm hiểu tổng quan các thiết bị văn phòng: máy in, máy photocopy, máy tính, máy fax, máy scan…

–  Đối với các dòng máy in, photocopy: Tìm hiều về và phân loại mực và catridge.

–  Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của các dòng máy photocopy analog & digial, máy in, máy tính….

– Tìm hiểu quá trình coppy của máy photocopy analog & digial, máy scan, máy in…

– Các thiết bị trong quá trình hoạt động.

– Cấu tạo, nguyên lý, sơ đồ đi điện trong máy photocopy, máy in, máy fax…

– Hệ thống hoạt động tự động máy photocopy, máy in, máy fax…

– Setup và căn chỉnh máy photocopy analog & digial

– Cách phát hiện lỗi và sửa chữa lỗi thường gặp trong máy photocopy, máy in, máy fax…

– Cách xử lý các sự cố khi các thiết bị báo lỗi kỹ thuật.

– Phát hiện các thiết bị hư hỏng và cách thay thế các thiết bị.

– Các phương pháp xử lý và bảo trì thiết bị văn phòng.

III. Hình thức đào tạo của khóa học

Thực hành:

Các học viên được thực hành trực tiếp trên các thiết bị văn phòng  đang có tại công ty cũng như các thiết bị của khách hàng của công ty.

Lý  thuyết:

Nội dung dễ hiểu được soạn thảo bởi các kỹ thuật viên có trình độ cũng như kinh nghiệm cao trong lĩnh vực. Học lý thuyết đến đâu có thiết bị thực hành luôn cùng các kỹ thuật viên giảng dạy.

IV. Tiêu chí tuyển sinh

Tất cả các bạn nam, nữ  không phân biệt tuổi tác, chỉ cần bạn yêu nghề, có tâm huyết với nghề đặc biệt muốn được nuôi sống bằng nghề.

Thời gian đào tạo ít nhất 3 tháng tùy theo học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể làm việc trực tiếp tại công ty hoặc được công ty giới thiệu tới các đối tác, cũng như khách hàng có nhu cầu tuyển dụng tùy theo khả năng của các học viên qua quá trình đào tạo.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ sớm trở thành một kỹ thuật viên thiết bị văn phòng chuyên nghiệp với cơ sở vật chất thực hành cũng như đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm thực tế lâu năm sẽ truyền lại kinh nghiệm thực tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi! Nếu bạn có đam mê, ước mơ trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hotline: 0982324556 (MR.ĐĂNG)

 

Công ty Thanh Bình chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, dịch vụ: sửa chữa thiết bị văn phòng, đổ mực máy in, máy photocopy…cho thuê máy photocopy, tổng đài… uy tín tại Hà Nôi. Với kinh nghiệm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đến nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn