Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp .

Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp giá tốt nhất tại Hà nội và các tỉnh, thành phố lân cận luôn được quan tâm, vì sao? Nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn đơn vị cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp uy tín tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận đang ngày một tăng cao

Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp .
Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp .

Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp .

Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận là các tỉnh năng động đầy tiềm năng vì nơi tập trung nhiều khu công nghiệp có đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, dân cư đông đúc, nhiều cơ quan, trường học, bệnh viện,… nên nhu cầu sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao là tất yếu, lớn và thường xuyên.

Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận là các tỉnh năng động đầy tiềm năng vì nơi tập trung nhiều khu công nghiệp có đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, dân cư đông đúc, nhiều trường học , Bệnh viện nên nhu cầu sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh là tất yếu, lớn và thường xuyên.
Hà nội là nơi đầu mối của các nguồn hàng nói chung và ngành hàng văn phòng phẩm nói riêng . Tập chung các nhà phân phối lớn . Người tiêu dùng dễ chọn cho mình một nhà Cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp , đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm hàng ngày của cơ quan và doanh nghiệp . Đặc biệt là các doanh nghiệp  trong khu công nghiệp,  để hợp tác lâu dài đảm bảo công việc  một cách liên tục.

Những yếu tố cần cho một nhà Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp.

Giá cạnh tranh nhất: Yếu tố quan trọng nhất quyết định mua hàng của khách hàng là sản phẩm phải phù hợp với chi phí và tài chính . Vì thế, các nhà Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp, phải đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.
Chất lượng sản phẩm: chất lượng sản phẩm phải tốt, phù hợp với nhua cầu sử dụng của khách hàng.
Sự uy tín: Đó là sự đảm bảo chất lượng, thời gian hàng, giá cả, bảo hành, đổi trả,…
Tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH  là nhà Cung cấp văn phòng phẩm , Tạp phẩm số một  cho khu công nghiệp.
Các nhóm hàng được cung cấp bởi công ty như sau .
Sổ – Tập: Sổ các loại, Tập vở, Bao thư,…
File hồ sơ: Bìa trình ký, bìa lá, bìa lỗ, bìa kiếng, bìa hộp, bìa phân trang,…
Giấy in – photo: Giấy cắt, giấy thùng, giấy in liên tục, giấy ghi chú,…
Bút – mực : Bút bi, Bút Gel, Bút lông, Bút xóa, Bút chì, Chuốt chì,…
Băng keo – Dao Kéo: Băng keo, Hồ dán, hồ khô, Dao, Kéo, Cắt băng keo, Thước,…
Bấm kim – Kim kẹp: Bấm kim, Bấm lỗ, Kim bấm, kẹp bướm,…
Văn phòng phẩm khác: Máy tính Casio, Ruy băng, Film Fax, Pin, đĩa CD/DVD,….
Nhu yếu phẩm các loại: nước lau sàn, sáp thơm, xịt phòng, thùng rác, giấy vệ sinh, khăn ăn, xịt muỗi, cây lau nhà,….
Thiết bị văn phòng : Bán máy in , Bán máy photo , Sửa chữa máy in , máy photocopy , Cho thuê máy photocopy , Máy hủy tài liệu …..


Để đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty . Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến các nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu tốt trong và ngoài nước như: Thiên Long, Bến Nghé, SDI, Plus, K.w Trio, Gstar, Pentel, Casio, Maxcel, Panasonic, Pulppy,…qua đó khách hàng luôn yên tâm chọn công ty Thanh Bình chúng tôi là nhà Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp liên tục và lâu dài.
Hiện nay, công ty chúng tôi đã tạo được chổ đứng vững chắc trên thị trường cả nước nói chung và thị trường TP Hà Nội ,…trong đó có các khu công nghiệp lớn như KCN Nam thăng Long , KCN Bắc thăng Long , KCN  Thạch Thất , KCN cao Hà Lạc ,  Các KCN Hải Dương và Hưng Yên …
Tại Hà Nội công ty Thanh Bình tự hào là một trong những nhà Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp, cung cấp dụng cụ học sinh giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.


Nhờ vào sự cố gắng khẳng định được vị thế trên thị trường . Công ty văn phòng phẩm Thanh Bình  dần dần dành được sự tín nhiệm của những khách hàng lớn. Có thể thấy Công ty Thanh Bình hoàn toàn là nhà Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp, cung cấp dụng cụ học sinh giá rẻ nhất, uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá : Gặp Mr Đăng – 098.2324556

 

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn