Cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói .

Theo báo cáo kết quả kinh doanh 2018 doanh thu  dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm của Công ty Thanh Bình đạt hơn gần 25 tỷ đồng, tăng gần 12 tỷ  đồng so với cùng kỳ năm 2017. Con số này một lần nữa khẳng định chiến lược cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp của Thanh Bình đang được triển khai hiệu quả.
Thanh Bình lựa chọn cách làm mới  bởi nhận biết trên thị trường các đơn vị cung cấp văn phòng phẩm khác không đủ năng lực cung cấp tất cả các dịch vụ văn phòng phẩm  cho khách hàng doanh nghiệp , tổ chức  . Đồng thời, nhiều khách hàng phải lựa chọn rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ  để được đáp ứng đủ nhu cầu về văn phòng phẩm, các tạp phẩm và nhiều dịch vụ khác. … Hiện nay khách hàng thay vì tìm 4 hoặc 5 đối tác để đáp ứng đủ các mặt hàng văn phòng phẩm, tạp phẩm, dịch vụ đổ mực, sửa chữa máy photo, máy in, máy photocopy , Dịch vụ thuê  máy photocopy , Bảo hộ lao động , Hàng tiêu dùng … nhiều khách hàng là các doanh nghiệp , tổ chức  đã  lựa trọn  dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm  trọn gói của Thanh Bình .
Từ cuối năm 2017 , để tăng trưởng doanh thu cho 2018  công ty Thanh Bình hướng tới khách hàng doanh nghiệp với chiến lược cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói. Với chiến lược này, khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói của Thanh Bình  không chỉ được cung cấp các mặt hàng về văn phòng phẩm mà còn được đơn vị đáp ứng tất cả các yêu cầu về cung cấp tạp phẩm, Hàng tiêu dùng , dịch vụ đổ mực , sửa chữa máy photo, máy in, Bán và cho thuê máy photocopy , Bảo hộ lao động … Với những tiện ích mang lại của dịch vụ Sau 01 năm triển khai,  Công ty Thanh Bình đã có thêm 250  khách hàng mới là các doanh nghiệp có chi nhánh trên toàn quốc sử dụng dịch vụ .
Với lợi thế mạng lưới khách hàng rộng khắp và  năng lực vận chuyển tại  khắp các tỉnh  miền  bắc , Thanh Bình  có đại lý văn phòng phẩm trên khắp miền Bắc nhờ đó khách hàng sử dụng dịch vụ của Thanh Bình sẽ được phục vụ nhanh chóng và giao hàng  tận nơi. So với các đơn vị cung cấp cùng nghành hàng mức giá Thanh Bình đưa ra luôn thấp hơn khoảng 10% càng thêm khẳng định Thanh Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm hoàn hảo cho các doanh nghiệp , tổ chức trong nước và ngoài nước.
Có thể thấy, nhờ nắm nhanh các nhu cầu trên thị trường, Thanh Bình đã lựa chọn cách thức hoạt động mới và làm phong phú thêm các dịch vụ của mình. Lựa chọn này mang lại hiệu quả cao cho Thanh Bình trong việc tìm kiếm khách hàng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Gọi điện
SMS
Messenger