Cách chọn văn phòng phẩm phù hợp với nhu cầu của công ty

Cách chọn văn phòng phẩm phù hợp với nhu cầu của công ty. Đồ dùng văn phòng phẩm chắc hẳn không còn quá xa lạ và nó thực sự rất thiết yếu trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn văn phòng phẩm không hề đơn giản và khiến cho không ít bộ phận chịu trách nhiệm mua phải đắn đo. Thanh Bình sẽ chia sẻ cho bạn chút ít kinh nghiệm khi mua văn phẩm.

Cách chọn văn phòng phẩm phù hợp với nhu cầu của công ty
Cách chọn văn phòng phẩm phù hợp với nhu cầu của công ty

Nên lựa chọn đồ dùng VPP như thế nào ?

Mỗi món đồ đều có một mức giá riêng và chất lượng cũng như công dụng khác nhau. Đôi khi, những món hàng văn phòng phẩm được rao bán theo đúng tên gọi, giá lại khá rẻ và quảng cáo về chất lượng. Tuy nhiên, thực tế khi giao hàng lại hoàn toàn khác với chất lượng và mong muốn của quý khách hàng. Điều này lại càng khiến bạn phải chú trọng trong việc lựa chọn văn phòng phẩm cho công ty, đặc biệt khi mua với số lượng lớn.

Khi chất lượng sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì cơ sở mua hàng sẽ lại càng tốn kém hơn trong việc mua đi mua lại nhiều lần. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn cơ sở cung cấp có uy tín chất lượng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Việc bạn ra sức tiết kiệm chi phí khi mua văn phòng phẩm lại trở thành một gánh nặng chi phí cao hơn cho doanh nghiệp khi gặp phải những chiêu thức tiếp thị gạ gẫm khách hàng từ những cơ sở cung cấp với giá siêu rẻ, hoạt động nhỏ lẻ, chắp vá…

3 tiêu chí lựa chọn văn phòng phẩm 

1. Tính năng của sản phẩm: Những loại văn phòng phẩm tốt cần đảm bảo yếu tố thông dụng, mẫu mã đẹp, hỗ trợ nhiều cho văn phòng, chất lượng tốt.

2. Nhà sản xuất: Nhà sản xuất cần đảm bảo phải có uy tín trên thị trường để đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

3. Nhà phân phối sản phẩm đáng tin cậy: Là một đơn vị trực tiếp để phân phối các những loại mặt hàng mang thương hiệu trên thị trường, cần biết lựa chọn những loại sản phẩm có chất lượng, chức năng và mẫu mã phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Như vậy, loại sản phẩm có tính năng và chất lượng tốt được cung cấp từ những nhà phân phối có uy tín và đáng tin cậy được nhập từ thương hiệu uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín cho khách hàng và VPP Thanh Bình luôn tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng về loại hình kinh doanh này.

Những loại sản phẩm nào không nên lựa chọn

Văn phòng phẩm có giá quá thấp: đối với những loại văn phòng phẩm giá rẻ thường là những loại hàng trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Việc thực hiện công việc của công ty bạn sẽ bị gián đoạn.

Văn phòng phẩm có mẫu khác lạ: trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫn văn phòng phẩm khác lạ đẹp và bắt mắt hơn. Tuy nhiên nó chỉ tồn tại một thời gian, mang tính thời vụ để câu khách giai đoạn đầu, về sau sản phẩm này sẽ không còn giá trị để thực hiện và phải chấp nhận lựa chọn sản phẩm với giá cao hơn rất nhiều.

Hàng giả hàng nhái: để nhận biết những mặt hàng này không phải điều dễ dàng đặc biệt đối với người mua hàng chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi không may mua vào mặt hàng nhái, thời gian sử dụng của ngắn thường xảy ra những hỏng hóc và ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Bởi vậy, hãy chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín để đảm bảo tránh việc phải bỏ ra một số tiền lớn và không đúng chất lượng.

Với các gợi ý trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp được các bạn lựa chọn được cách chọn mua văn phòng phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ liên hệ

TRỤ SỞ: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

KHO TRUNG TÂM: Khu E – Ngõ 50 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024.3552 8580024.3274.70800981.931.185. – 098.232.4556

Website: thanhbinhvpp.com

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    Gọi điện
    SMS
    Messenger