Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại KCN Phùng Xá

Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại KCN Phùng Xá. Công ty Văn Phòng Phẩm Thanh Bình là nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại tại thị trường KCN Phùng Xá với giá cả cạnh tranh nhất “giá bán lẻ rẻ như giá bán buôn”.

Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại KCN Phùng Xá
Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại KCN Phùng Xá

Công ty Văn phòng phẩm Thanh Bình

Bạn có thể dễ dàng tìm mua văn phòng phẩm tại những hàng tạp hóa, cửa hàng chuyên cung cấp văn phòng phẩm, hiệu sách, siêu thị, trung tâm thương mại… Tuy nhiên để tìm được một đơn vị bán đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ và gần nơi mình sinh sống lại không hề đơn giản.

Thật đơn giản vì cung cấp văn phòng phẩm vừa là thế mạnh, vừa là niềm tự hào của một nhà bán lẻ với kinh nghiệm bán hàng lâu năm như Công ty Văn phòng phẩm Thanh Bình. Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của Văn phòng phẩm Thanh Bình.

Công ty Văn phòng phẩm Thanh Bình
Công ty Văn phòng phẩm Thanh Bình

Với phương châm làm việc “Sự hài của quý khách hàng là thành công của Văn phòng phẩm Thanh Bình”, Chúng tôi hướng tới mục tiêu là nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại tại thị KCN Phùng Xá với giá cả cạnh tranh nhất “giá bán lẻ rẻ như giá bán buôn”.

Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín có chất lượng đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

Chúng tôi có da dạng các sản phẩm và dịch vụ

* Giấy được nhập khẩu từ Indonesia, Thái Lan: Giấy in, giấy fax, giấy photo, giấy than, giấy phân trang, giấy vi tính, giấy in ảnh, giấy niêm phong,..

* Bút: Bút bi, bút chì, bút nhớ, bút ký, bút laser, bút viết bảng

* Sổ, vở: Sổ da, sổ lò xo, sổ công văn, vở học sinh

* File hồ sơ: File lá, file vát, file còng, file trình ký

* Dụng cụ văn phòng: Dập ghim, kẹo bướm, kẹp màu, kéo, khay cắm bút,băng keo..

* Máy văn phòng: Máy in, photo, máy hủy tài liệu, đóng gáy xoắn, máy chấm công,..

*Tạp phẩm :dụng cụ vệ sinh,giấy vệ sinh,chất tẩy rửa,màng co,…

Khi quý khách có yêu cầu mua sắm văn phòng phẩm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mặt hàng cũng như giá cả một cách tốt nhất!

Chúng tôi có da dạng các sản phẩm và dịch vụ
Chúng tôi có da dạng các sản phẩm và dịch vụ

Văn phòng phẩm là khái niệm rất rộng bao gồm nhiều nhóm ngành và sản phẩm khác nhau, nhiều cửa hàng cũng mở rộng sản phẩm kinh doanh vì vậy đồ dùng văn phòng phẩm có rất nhiều lựa chọn để bạn kinh doanh có lãi. Về cơ bản thì đây là toàn bộ các loại đồ dùng cần thiết cho quá trình hoạt động văn thư như bút, sổ, vở, ghim, băng dính, túi đựng hồ sơ, thước kẻ, tẩy,…

Ngoài ra nhiều người thường nhầm giữa hai khái niệm là đồ dùng văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng phẩm. Nghe có vẻ đây là hai khái niệm tương đối giống nhau nhưng thực ra lại có những đặc điểm khác nhau cơ bản. Ví dụ như các sản phẩm văn phòng phẩm chỉ bao gồm các đồ dùng sử dụng trong văn phòng đơn giản như: bút viết, giấy mực, thước kẻ, sổ, tập hồ sơ…

Còn đối với các thiết bị văn phòng phẩm lại bao gồm khái niệm rộng hơn như các thiết bị phục vụ cho quá trình hoạt động tại văn phòng như các loại máy: máy in, máy fax, máy đếm tiền, máy photo… Các loại thiết bị khác như kệ, tủ đựng, giá kệ lưu trữ. Nhưng vậy có thể hiểu rằng khái niệm thiết bị văn phòng là một khái niệm rộng hơn khái niệm văn phòng phẩm.

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn