Cung cấp văn phòng phẩm tại KCN Phụng Hiệp

Cung cấp văn phòng phẩm tại KCN Phụng Hiệp. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại tổng hợp Thanh Bình  chuyên cung cấp văn phòng phẩm, đồ dùng và các thiết bị văn phòng tại KCN Phụng Hiệp. Ngoài ra, công ty còn cũng cung cấp những sản phẩm khác như văn hóa phẩm, … bất cứ khi nào quý khách yêu cầu. VPP Thanh Bình luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho quý khách báo giá tốt nhất. Mức giá của các sản phẩm tại Thanh Bình thường được duy trì trong một thời gian dài, nhờ đó, lợi ích của quý khách cũng luôn được đảm bảo bền lâu. 

Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại KCN Phụng Hiệp

Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại KCN Phụng Hiệp

Khi đến với VPP Thanh Bình,quý khách sẽ được phục vụ:

Báo giá không thể tốt hơn: VPP Thanh Bình luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho quý khách báo giá tốt nhất. Mức giá của các sản phẩm tại Thanh Bình thường được duy trì trong một thời gian dài, nhờ đó, lợi ích của quý khách cũng luôn được đảm bảo bền lâu.

Sản phẩm vô cùng đa dạngVPP Thanh Bình có trên 1000 sản phẩm các loại. Ngoài ra, đến với Văn Phòng Phẩm Thanh Bình, nếu quý khách có nhu cầu về một sản phẩm không có trong danh mục, quý khách vẫn hoàn toàn có thể được phục vụ. Thanh Bình luôn nỗ lực hoạt động với phương châm: “Mang đến cho khách hàng cả thế giới”

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo,tận tình: “Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi” là tiêu chí đầu tiên và xuyên suốt trong quá trình phát triển và hoạt động của công ty. Bởi vậy, đội ngũ chăm sóc khách hàng là kênh đầu tư mà chúng tôi  luôn chú trọng.

Báo giá giấy in ảnh A4

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phíThanh Bình giao hàng trên địa bàn KCN Phụng Hiệp với tiêu chí đúng người, đúng địa điểm, đúng thời gian. Đặc biệt, với các đơn hàng tại KCN Phụng Hiệp quý khách sẽ hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ một chi phí vận chuyển nào. Mọi chi phí phát sinh liên quan đến vận chuyển đơn hàng và vận chuyển đơn đổi trả hàng quý khách cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Các chương trình tri ân: VPP Thanh Bình muốn thay lời cảm ơn bằng các chương trình tri ân đặc biệt để nói lên rằng: “Rất cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và coi VPP Thanh Bình như đối tác tâm giao của quý khách trong suốt một thời gian dài.”

Thông tin liên hệ

Công ty có trên 1.000 sản phẩm các loại. Ngoài ra, đến với VPP Thanh Bình, nếu quý khách có nhu cầu về một sản phẩm không có trong danh mục của công ty, quý khách vẫn hoàn toàn có thể được phục vụ. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.banvanphongpham.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0982324556

Để lại lời nhắn

Gọi điện
SMS
Messenger