Thanh Bình cung cấp văn phòng phẩm cao cấp chính hãng uy tín

Thanh Bình cung cấp văn phòng phẩm cao cấp chính hãng uy tín. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm Văn Phòng Phẩm đa dạng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận gồm : Giấy, bút, sổ tay, file đựng tài liệu, ghim, kéo, thước, kệ văn phòng, bảng, bảng tên, băng keo, máy tính.. Nhận phân phối Văn Phòng Phẩm của các hãng sản xuất uy tín, chất lượng đảm bảo với giá bán buôn hấp dẫn cho các công ty, cơ quan, đại lý văn phòng phẩm.

Thanh Bình cung cấp văn phòng phẩm cao cấp chính hãng uy tín
Thanh Bình cung cấp văn phòng phẩm cao cấp chính hãng uy tín

Về sản phẩm của Thanh Bình

Chúng tôi cung cấp sản phẩm của các hãng văn phòng phẩm nổi tiếng, uy tín như Hồng Hà, Bãi Bằng, UNC, Eagle, Plus, Kokuyo… Sản phẩm có chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm.

Tự hào với đội ngũ nhân viên tư vấn nhịêt tình và dày dặn kinh nghiệm, luôn hướng Khách hàng tới những sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất mà giá cả lại vô cùng tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp.

Lời khuyên mà Thanh Bình dành cho các Bạn là hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chuyên cung cấp những đồ dùng văn phòng phẩm đến từ các thương hiệu có uy tín. Việc bỏ ra một số tiền để mua được những đồ dùng chất lượng xứng đáng về lâu dài vẫn tiết kiệm chi phí nhiều hơn việc mua những đồ dùng không có tên tuổi trôi nổi trên thị trường văn phòng phẩm đang vô cùng nhộn nhịp ngày nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    Gọi điện
    SMS
    Messenger