Thanh Bình cung cấp sỉ lẻ bao ngón tay cao su màu trắng – đồ bảo hộ lao động

Thanh Bình cung cấp sỉ lẻ bao ngón tay cao su màu trắng – đồ bảo hộ lao động và cho các nơi chống dịch covid. Bao Ngón Tay Cao Su Màu Trắng được làm từ chất liệu cao su tổng hợp cao cấp, có độ đàn hồi cao nên rất dai và co giãn tốt đồng thời bột được sử dụng phía bên trong bao ngón là loại bột sạch không độc, không gây kích ứng da. Do đó khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn có thể sử dụng lại nhiều lần mà không phải lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng của bao ngón tay.

Thanh Bình cung cấp sỉ lẻ bao ngón tay cao su màu trắng - đồ bảo hộ lao động
Thanh Bình cung cấp sỉ lẻ bao ngón tay cao su màu trắng – đồ bảo hộ lao động

Công dụng

Là sản phẩm thuộc găng tay chống tĩnh điện được sử dụng trong các ngành: quang học, đồng hồ, pin, các ngành thiết bị cơ điện, điện tử, lắp ráp kinh kiện cần độ chính xác cao, màn hình tinh thể lỏng và ngành công nghiệp thể bán dẫn…

Bao ngón tay cao su được làm bằng chất liệu cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón tay. Sự co dãn lên tới 600% kéo dài, sử dụng bột sạch đem lại cảm giác dễ chịu không ngứa phù hợp cho sử dụng trong chống tĩnh điện phòng sạch.

Được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch hiện nay. Mục đích của các bao ngón tay tĩnh điện là để ngăn chặn các trường tĩnh được tạo ra bởi quần áo và các loại dầu từ bàn tay để đạt các bảng mạch hoặc phần điện tử khác, như các trường tĩnh có thể gây thiệt hại cho các thành phần mà bạn không hề chạm vào chúng.

Những sản phẩm bao ngón tay trên đều được kiểm nghiệm đạt chuẩn trong môi trường yêu cầu khử tĩnh điện cao. Dưới đây là một số thông tin chi tiết của sản phẩm bao ngón tay cao su hay dùng trong các nền công nghiệp như: sản xuất vi mạch, hàn điện đử, lắp ráp linh kiện điện tử….

Liên hệ nhập sỉ lẻ sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.banvanphongpham.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn