Kinh nghiệm chọn mua đồ dùng văn phòng phẩm cho cơ quan – Mua văn phòng phẩm giá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua đồ dùng văn phòng phẩm cho cơ quan – Mua văn phòng phẩm giá rẻ. Văn phòng phẩm là tổng hợp những vật phẩm đơn giản cần thiết để sử dụng trong công việc văn phòng, hành chính. Không chỉ vậy nó còn phục vụ trong môi trường học tập làm việc của các giáo viên và học sinh, sinh viên,… Là đồ dùng văn phòng phẩm cho doanh nghiệp và cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Kinh nghiệm chọn mua đồ dùng văn phòng phẩm cho cơ quan

Bước 1:Kiểm tra danh mục dụng cụ văn phòng phẩm của công ty
Việc đầu tiên cần làm là rà soát lại các loại và số lượng dụng cụ văn phòng phẩm của công ty đang có. Sau đó hãy lên một danh sách chi tiết về các dụng cụ đó như một bản kiểm kê để quyết định sẽ mua đồ dùng gì sắp tới.
 
Bước 2: Lập danh sách các dụng cụ cần mua thêm
Sau khi kê khai số lượng văn phòng phẩm còn lại bạn sẽ đồng thời nắm được những loại nào có số lượng cần dùng nhiều nhât, loại nào ít nhất và những loại nào không sử dụng, từ đây sẽ là cơ sở cho bạn liệt kê ra số lượng các dụng cần mua cho công ty trong khoảng 3 tháng tới.
 
Bước 4: Cân nhắc khi lựa chọn nhà phân phối
Chi tiền thông minh giúp bạn tiết kiệm tiền tốt nhất, thay vì lựa chọn sử dụng các văn phòng phẩm giá rẻ với chất lượng chưa được kiểm duyệt hãy chọn các sản phẩm đến từ các nhà phân phối uy tín như thiên long,Double A,…

Một vài dụng cụ văn phòng phẩm được sử dụng phổ biến:

Giấy in văn phòng (Office paper)
Giấy in nhiệt (Thermal paper)
Giấy in ảnh (Photo paper)
Giất note, giấy ghi chú (Stick note)
Bút bi (Ballpoint pen)
Bút chì (Pencil)
Bút gel (Gel pen)
Bút dạ quang (Hightlighter)
Hộp bút (Pencil Box)
Cục gôm, tẩy (Erasers, Rubber)
Bút xóa (Correction fluid)
Đồ bấm kim và kim bấm (Stapler and staples)
Bấm lỗ (Hole punch)
Kẹp bướm (Binder clips)
Ghim giấy (Push pins)
Dao cắt giấy (Knives)
Kéo (Scissors)
Đồ gọt bút chì (Pencil sharpener)
Bao thư (Envelope)
Sổ tay ghi chép (Notebooks)
Hồ dán giấy (Glue)
Băng keo 2 mặt (Double-sided tape)
Bìa hồ sơ (File folder)
Bìa còng (Lever arch file)
Bìa trình ký (Sign board)
Kệ rổ

Tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ – uy tín

Trước tiên, bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu những mẹo so sánh sản phẩm chính hãng và hàng kém chất lượng, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc hạn chế bị lừa gạt bởi những người bán hàng chẳng uy tín. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà cung cấp là đại lý hay chuyên phân phối các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng sẽ giảm thải được việc “tiền mất tật mang”.
 
Hãy lựa chọn nhà cung cấp có đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm để bạn có thể mua nhiều sản phẩm cần thiết mà chẳng cần tìm kiếm nhiều nơi. Việc này, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhận được sản phẩm nhanh chóng.
 
Một nhà cung cấp văn phòng phẩm có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu cao cho doanh nghiệp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua hàng chất lượng với giá rẻ.
 
Trong thời đại 4.0, mọi người luôn mong muốn tiện lợi và nhanh chóng vì vậy đa số thường lựa chọn mua hàng trên các trang thương mại điện tử. Hàng loạt ông lớn như Tiki, Shopee, Sendo, Lazada,… đều đua nhau bán hàng nên tung ra hàng loạt ưu đãi và đây chính là thời cơ của bạn. Săn những mặt hàng văn phòng phẩm trong đợt sale sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá.
Tìm thông tin của cửa hàng văn phòng phẩm như facebook, website, gian hàng trên thương mại điện tử,… để xem những nhận xét, đánh giá của các khách hàng đã mua hàng.

Văn phòng phẩm Thanh Bình sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đè trên . Hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất .

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH.
Chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng,  cho thuê máy photocopy, dịch vụ đổ mực máy in uy tín tại Hà Nội.
Địa chỉ     : Số 21 B, Ngõ 64 Kim Giang, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân Tp. Hà Nội .
Điện thoại : 0243 552 8580   
Hotline      : 0982.324.556 (Mr . Đăng )
Website     : https://thanhbinhvpp.com
Mail          : vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn