Giấy Supreme – Đơn vị cung cấp sỉ lẻ giấy Supreme chất lượng

Giấy Supreme – Đơn vị cung cấp sỉ lẻ giấy Giấy Supreme chất lượng. Giấy Supreme là sản phẩm xuất khẩu của Công ty giấy SCG Paper Plc (địa chỉ Bang Sue, Bangkok, Thái Lan), thuộc tập đoàn SCG của Thái Lan. Vì vậy, chất lượng giấy luôn được đảm bảo hoàn toàn. Giấy Supreme có độ trắng sáng cao, nguồn gốc rõ ràng, sản xuất từ 100% sợi cây cao cấp và thích hợp cho mọi loại máy in

Giấy Supreme - Đơn vị cung cấp sỉ lẻ giấy Supreme chất lượng
Giấy Supreme – Đơn vị cung cấp sỉ lẻ giấy Supreme chất lượng

Giấy Supreme

Giấy Supreme là sản phẩm xuất khẩu của Công ty giấy SCG Paper Plc (địa chỉ Bang Sue, Bangkok, Thái Lan), thuộc tập đoàn SCG của Thái Lan. Vì vậy, chất lượng giấy luôn được đảm bảo hoàn toàn.

Sản xuất từ 100% sợi cây cao cấp

Giấy Supreme được sản xuất từ 100% sợi gỗ rừng trồng cao cấp, và được thiết kế chuyên dụng cho việc in ấn và sao chép. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và chứng chỉ OHSAS 18001, phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Độ trắng, sáng cao

Giấy Supreme có độ trắng sáng cao, độ sắc nét hoàn hảo, tương phản tốt. Bên cạnh đó, bề mặt giấy láng mịn cho chất lượng in tốt nhất.

Thích hợp cho nhiều loại máy in khác nhau

Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy. Đặc biệt, có thể in 2 mặt giấy mà không sợ kẹt giấy. Ngoài ra, giấy Supreme còn giúp lưu trữ mực lâu nhất.

Mua Giấy Supreme ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất chính hãng

Văn phòng phẩm Thanh Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Thông tin liên hệ cung cấp sỉ lẻ chính hãng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.banvanphongpham.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn