Cuộc sống hiện nay và tầm quan trọng của văn phòng phẩm

Văn Phòng phẩm Thanh Bình đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Hà Nội và các khu công nghiệp lân cận như Đồng văn, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc… hiện nay. Không những sở hữu nhiều sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước  mà văn phòng phẩm Thanh Bình còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhờ chất lượng đảm bảo, ổn định mà giá cả phải chăng. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và là những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Cuộc sống hiện nay và tầm quan trọng của văn phòng phẩm
Cuộc sống hiện nay và tầm quan trọng của văn phòng phẩm

Tầm quan trọng của Văn phòng phẩm trong cuộc sống hiện nay.

Văn phòng phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày cũng như để duy trì các hoạt động, công việc tại văn phòng, trường học. Văn phòng phẩm là những sản phẩm thiết yếu được hiểu đơn giản là những vật dụng, sản phẩm, vật tư có mục đích sử dụng trong các hoạt động văn phòng. Trên thực tế Văn phòng phẩm không chỉ sử dụng trong không gian văn phòng mà Văn phòng phẩm có mặt ở mọi nơi, là sản phẩm không thể thiếu, đồng hành cùng con người trong cuộc sống hàng ngày như: Bút, thước kẻ, kéo, giấy, …

Bạn có thể dễ dàng tìm mua văn phòng phẩm ở các cửa hàng chuyên văn phòng phẩm, hiệu sách, nhà sách bởi đây là những mặt hàng phổ thông, dễ tìm kiếm. Nếu bạn sử dụng cho doanh nghiệp, công ty, trường học với số lượng lớn thì chắc chắn bạn cần lựa chọn một công ty cung ứng văn phòng phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách giá tốt, cung cấp sản phẩm uy tín.

Các mặt hàng tiêu biểu tại Thanh Bình.

Hiện nay trên thị trường, các công ty, đơn vị phân phối và cung cấp văn phòng phẩm ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có rất nhiều mặt hàng văn phòng phẩm được Thanh Bình lựa chọn trong hoạt động kinh doanh của mình như:

 • Bìa – file hồ sơ: Bìa còng, bìa nhẫn, bìa treo, bìa trình ký…
 • Giấy in: Giấy in Double A, Giấy IK Plus, Giấy Paper One, Giấy Bãi Bằng,…
 • Bút: Bút bi, bút lông, bút chì, bút xoá, bút chì màu, bút ký, bút sáp màu
 • Dụng cụ văn phòng phẩm: Chuốt bút chì nhiều mẫu mã, gôm bút chì, kéo, bấm lỗ, bấm ghim,bấm kim, hộp dấu, mực dấu
 • Với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngòai nước như: Thiên Long, Hồng Hà, Deli, Plus, Kokuyo…

Phương châm của Thanh Bình luôn làm việc và cống hiến hết mình để phục vụ tận tình Quý khách hàng. “Sự hài lòng của đối tác chính là thước đo chính xác nhất trong năng lực phục vụ của khách hàng”. Đến với Thanh Bình  quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng, uy tín trong quá trình hợp tác và phát triển.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI  TỔNG HỢP THANH BÌNH.

Địa Chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội

Điện Thoại: 024.3274.7080098.2324556

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Website: www.banvanphongpham.net & www.thanhbinhvpp.com

Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn