Cung cấp văn phòng phẩm cho trường học, cơ sở giáo dục tại Hà Nội, Hải Dương

Cung cấp văn phòng phẩm cho trường học, cơ sở giáo dục tại Hà Nội, Hải Dương. Văn phòng phẩm là những vật dụng không thể thiếu trong trường học và các trung tâm giáo dục. Cùng điểm qua những sản phẩm cần thiết:
Cung cấp văn phòng phẩm cho trường học, cơ sở giáo dục tại Hà Nội, Hải Dương
Cung cấp văn phòng phẩm cho trường học, cơ sở giáo dục tại Hà Nội, Hải Dương

Những vật dụng văn phòng phẩm trong nhà trường không thể thiếu

1. Bút

Một trong những vật dụng cơ bản nhất trong trường học là bút. Mỗi loại bút trong trường học lại có công dụng khác nhau. Đầu tiên, loại bút thường xuyên được sử dụng nhất trong trường học là bút bi và bút mực dùng để đi ghi chép thông thường.
Tiếp đến là loại bút cũng phổ biến không kém, cũng được nhiều người ưa thích sử dụng, thậm chí thay thế cho bút bi hay bút mực là bút chì. Ưu điểm của loại bút chì là cho phép ghi chép nhanh chóng, dễ dàng tẩy xóa.
Loại bút tiếp theo thường chỉ xuất hiện trong các trường học là phấn hay bút dạ. Đây chính dụng cụ cơ bản để các giáo viên ghi chép bài học bảng, đồng thời cũng là biểu tượng đặc trưng ở các lớp học.

2. Bìa đựng hồ sơ

Bìa đựng hồ sơ được các trường học dùng nhiều nhất là bìa còng có khổ lớn, được làm bằng chất liệu simili. Bên trong sẽ có một chiếc còng lớn dùng để giữ những bìa nhỏ hơn. Thông thường một bìa còng có thể kẹp tối đa là 500 bìa lá lại với nhau.

3. Bảng nam châm

Các loại bảng mới hiện nay đều được sản xuất với công nghệ hiện đại, có những ưu điểm vượt trội như: chống lóa mắt, dễ dàng tẩy xóa, đồng thời hút nam châm phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường.

4. Băng keo, hồ dán

Dụng cụ văn phòng phẩm không thể thiếu trong trường học mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo là các loại băng keo và hồ dán. Cả 2 vật dụng này đều có chung một công dụng là dùng để dính và dán.

5. Kẹp giấy

Kẹp giấy có giá thành rẻ, lại tiện dụng không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của các trang giấy như ghim bấm nên được các trường học sử dụng nhiều. Hiện nay có 2 loại kẹp giấy thường thấy là: Kẹp giấy tam giác dùng cho các tài liệu mỏng và kẹp bướm dùng cho các dạng tài liệu dày hơn.

6. Các loại vở, sổ

Ở các trường tiểu học thì có vở kẻ ô ly, đến trình độ trung học hay đại học thì là các loại vở kẻ ngang. Các trường đều nên chuẩn bị sẵn những loại vở này cho học sinh hay giáo viên dùng khi cần thiết.

7. Giấy các loại

Giấy in với các khổ A3, A4, A5,… là những loại giấy không thể thiếu ở bất cứ trường học. Trong đó, loại giấy in phổ biến nhất là giấy khổ A4. Giấy này thường được sử dụng để in các văn bản, thông báo, báo cáo,… trong trường. Đây cũng là loại giấy được sử dụng trong bộ môn Mỹ thuật.

8. Gôm tẩy, bút xóa

Trên thị trường văn phòng phẩm hiện đang bán ra rất nhiều loại dụng cụ tẩy vết mực khác nhau dưới dạng lọ dung dịch hay bút tẩy. Tuy nhiên, dù nói là tẩy nhưng thực chất cách thực hoạt động của các dụng cụ này đều là bôi đè lên phần sai một lớp dung dịch màu trắng, chứ không thể hoàn toán xóa đi.

9. Máy chiếu

Máy chiếu hiện nay đã là một trong những công cụ phổ biến, được giáo viên sử dụng trong quá trình giảng dạy trên lớp. Tùy theo điều kiện tài chính mà mỗi trường sẽ có lựa chọn trang bị các loại máy chiếu khác nhau nhưng phải đảm bảo đáp ứng được một số điều kiện cơ bản.

10. Máy photocopy, máy in

Tại các trường học, máy in và máy photocopy được sử dụng để sao chép tài liệu phục vụ trong quá trình giảng dạy. Mục đích sử dụng phổ biến nhất của máy in là dùng để in giáo án cho giáo viên hay in đề thi, sao chép tài liệu tham khảo cho các em học sinh. Ngoài ra, trường hợp cần tạo văn bản cứng như: hồ sơ,  thông báo, quy định,… cũng cần sử dụng máy in.

Thanh Bình cung cấp văn phòng phẩm chính hãng tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Mã số thuế/Số QĐ thành lập :0105858194 

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556
Website: https://thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn