Cung cấp mực in chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Hải Dương

Cung cấp mực in chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Hải Dương. Mực in là một dạng hỗn hợp gồm ba thành phần chính: Dung môi, chất tạo màu và phụ gia. Dung môi chịu trách nhiệm chuyển các thành phần tạo màu từ ống mực sang dạng chữ. Dung môi có thể có nguồn gốc thực vật (dầu lanh, nhựa thông, hoặc dầu gỗ), làm khô bằng cách thẩm thấu và oxy hóa đồng thời đảm bảo sự cố định. Ngoài ra, loại dung môi bazơ có nguồn gốc từ dầu hỏa sẽ làm cho quá trình làm khô diễn ra bằng cách bay hơi.
Cung cấp mực in chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
Cung cấp mực in chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại mực in của các hãng khác nhau, đa dạng về chủng loại và giá cả. Bên cạnh đó cũng có không ít các loại mực in không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Người tiêu dùng cần có sự lựa chọn nhà cung cấp uy tín để không mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến máy in và hiệu quả công việc.

Tại sao phải dùng mực in chính hãng?

Mực in tốt mang vể bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ. Sử dụng công nghệ của mực in chính hãng sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng và giảm thiểu lượng khí thải độc hại ra môi trường.
 
Các nhà sản xuất máy in lúc nào cũng khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng mực in chính hãng để đảm bảo chất lượng cho máy. Tuy nhiên, giá cả mực in luôn là vấn đề người tiêu dùng phải băn khoăn.
 
Để có được một bản in đẹp, thì yếu tố quan trọng sau máy in đó chính là chất lượng mực in. Nhưng bạn có biết, vì tiết kiệm chi phí mua mực in, bạn có thể khiến máy in đắt tiền của bạn bị hỏng chỉ sau vài lần sử dụng.
 
Nếu giá mực in chính hãng là 100% thì giá thành mực tương thích chỉ bằng khoảng 50%, và giá thành mực trôi nổi không nhãn hiệu chỉ còn khoảng 10%. Đây là lý do chính khiến cho rất nhiều người tiêu dùng tìm đến các loại mực rẻ tiền, bất chấp các cảnh báo về độ bền của máy in.
 
Qua những gì vừa được chia sẻ có lẽ bạn đã biết được nên đến đâu để tìm mực in chính hãng có chất lượng cũng như mức giá hợp lý nhất hiện nay. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng tới các cơ sở uy tín để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Đổ mực in chính hãng giá rẻ ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu đổ, cung cấp mực in,  sử dụng máy photocopy chức năng in – photocopy màu để sử dụng cho văn phòng, hoặc phục vụ cho nhu cầu kinh doanh in ấn, photo của mình? Công ty Thanh Bình sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Mã số thuế/Số QĐ thành lập :0105858194 

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556
Website: https://thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn