Chuyên cung cấp giấy in tem barcode chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thanh Bình – Chuyên cung cấp giấy in tem barcode chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Cung cấp giấy in tem barcode, giấy cuộn in mã vạch, giấy in mã vạch 3 tem . Bán giấy in tem mã vạch các kích thước trên mọi chất liệu ,decal giấy, decal nhựa pvc, decal xi bạc, decal cảm nhiệt với giá gốc . Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Chuyên cung cấp giấy in tem barcode chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
Chuyên cung cấp giấy in tem barcode chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Giấy in tem barcode( giấy in mã vạch) là gì?

Giấy in tem barcode hay còn gọi là giấy in mã vạch, decal in mã vạch..là loại giấy dùng để in thông tin mã vạch của hàng hóa, chuyên dụng cho máy in mã vạch, thường được sản xuất ở dạng cuộn hoặc tờ.

Các loại giấy in tem mã vạch phổ biến:

Tùy vào từng mặt hàng và vị trí sử dụng mà ta sử dụng những loại giấy in tem barcode phù hợp.

– Decal giấy : Là loại giấy in mã vạch với chất liệu giấy xé rách, tan trong nước, được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường, bởi giá thành rẻ nhất cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng, phù hợp cho các sản phẩm ngành thực phẩm, trong siêu thị, văn phòng, dược phẩm, nhà kho..

– Decal nhựa PVC : loại giấy in tem barcode này có chất lượng cao hơn decal giấy, với chất liệu nhựa dẻo, xé không rách, không thấm nước, có khả năng chịu được ảnh hưởng của môi trường khắc nghiệt. Được ứng dụng chủ yếu trong các vị trí như: kho đông lạnh, ngoài trời, nắng mưa, sản phẩm di chuyển nhiều,các sản phẩm hàng hóa hay phải tiếp xúc với nước( chai lọ nước rửa bát, giải khát..)

– Decal Xi bạc (Deacl nhôm) : đây là loại giấy in tem barcode cao cấp nhất trong các loại decal, với chất liệu hộp kim nhôm, có độ bền cao, chuyên dùng trong các ngành công nghiệp cao cấp: điện tử, điện lạnh, cơ khí, hóa chất…giá thành loại decal này cũng là cao nhất.

– Decal cảm nhiệt : loại decal này khá đặc biệt, không cần mực in mà vẫn có thể in ra nội dung, với loại decal cảm nhiệt bán trực tiếp thì vẫn cần mực nhưng chỉ cần tới loại mực in Wax cũng cho chất lượng con tem tốt, do dễ bị bay màu mực nên decal cảm nhiệt chỉ được sử dụng cho những loại sản phẩm có thời gian lưu trữ ngắn ngày.

Kích thước giấy in mã vạch ?

Giấy in tem barcode rất đa dạng về kích thước , mẫu mã tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số kích thước phổ thông như: 35mmx22mm, 50mmx25mm, 73mmx53mm, 50mmx50mm… Hiện nay, kích thước tem được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất là 35mmx22mm, 3 tem 1 hàng, hay còn được gọi là giấy in mã vạch 3 tem ( tem siêu thị).

Giấy in mã vạch 3 tem :

Giấy in mã vạch 3 tem hay tem siêu thị với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, lại có giá thành rẻ nên được ứng dụng rộng rãi chủ yếu trong siêu thị, văn phòng phẩm, nhà sách, cửa hàng tạp hóa, shop..

Giấy cuộn in mã vạch.

Giấy in tem barcode được sản xuất và bế ở dạng cuộn hoặc tờ, xong hiện nay với nền kinh tế công nghiệp hóa thì chủ yếu được sản xuất ở dạng giấy cuộn in mã vạch, tiện lợi và rất phù hợp với việc dùng máy dán nhãn tự động của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Bán giấy in mã vạch tại Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình ?
Thanh Bình là công ty chuyên cung cấp và phân phối chính thức các loại giấy decal in tem nhãn, bán giấy in mã vạch dạng cuộn hay tờ, trên mọi chất liệu.

*Sản xuất và gia công giấy cuộn in mã vạch với thương hiệu FASSON của hãng AVERY DENNISON của Mỹ, hàm lượng keo cao, độ bám dính là tốt nhất.

* Bán giấy in mã vạch các chất liệu, các kích thước, ngoài kích thước phổ thông có sẵn, nhận bế theo yêu cầu của khách hàng.

*Thanh Bình bán giấy in mã vạch giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với Thanh Bình để được tư vấn và đặt hàng chính hãng giá rẻ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI  TỔNG HỢP THANH BÌNH.

Địa Chỉ: Khu E, Ngõ 50 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại: 024.3274.7080 – Ms Nhàn 0981931185

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Website: www.banvanphongpham.net & www.thanhbinhvpp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Gọi điện
SMS
Messenger