Chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động chính hãng, an toàn, bảo hành tốt nhất thị trường

Chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động chính hãng, an toàn, bảo hành tốt nhất thị trường. Mũ bảo hộ lao động là loại thiết bị bảo hộ chuyên dùng của người công nhân khi tham gia làm việc tại công trường xây dựng, sẽ giúp tránh gặp phải những tai nạn rủi ro không đáng có xảy ra, bảo vệ bộ phận đầu được an toàn nhất.

Chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động chính hãng, an toàn, bảo hành tốt nhất thị trường
Chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động chính hãng, an toàn, bảo hành tốt nhất thị trường

Cấu tạo của 1 chiếc mũ bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn

Phần võ mũ

– Phần vỏ mũ bảo hộ được đánh giá là phần quan trọng nhất của mũ bảo hộ. Vỏ mũ bảo hộ chất lượng thường được làm từ chất liệu nhựa ABS, PP, PE, HDPE hoặc PVC. Những chất liệu này có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian và khó ăn mòn

Phần đai mũ


– Phần đai mũ được thiết kế từ 4 đến 6 đai, đai mũ được làm từ chất liệu là loại vải sợi tổng hợp hoặc dây nhựa loại tốt bảo đảm độ chắc chắn cho người sử dụng, chất liệu tốt sẽ đảm bảo chất lượng.

Một số mũ có núm vặn điều chỉnh phía sau để điều chỉnh kích thước mũ ôm khít vào đầu, một số còn có thêm tấm lót thấm mồ hôi trước chán rất tiện lợi.

Phần quai mũ

– Quai mũ của mũ bảo hộ công trường được làm bằng vải sợi mềm mại, người sử dụng có thể điều chỉnh độ dài của quai một cách dễ dàng cho vừa vặn với đầu.

Quai mũ được thiết kế gắn chắc chắn với vỏ mũ để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động khi làm việc. Trong khi làm việc, bạn không được tháo quai mũ ra hoặc điều chỉnh quai mũ quá lỏng so với phần đầu

Công dụng của mũ bảo hộ lao động

Nón bảo hộ cao cấp có tác dụng bảo vệ phần đầu cho kĩ sư, công nhân trong quá trình thi công công trình xây dựng hay hoạt động sản xuất khỏi những tác động xấu bên ngoài, giảm nguy cơ gây nguy hiểm cho não bộ.

Ngoài ra mũ bảo hộ lao động còn có tác dụng khác là che nắng che mưa, tạo tác phong chuyên nghiệp cho những ai làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất.

Địa chỉ mua nón bảo hộ lao động giá sỉ

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Văn phòng: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556
Website: https://thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn