Bán mực máy in chính hãng giá rẻ

Bán mực máy in chính hãng giá rẻ. Mực in là vật tư tiêu hao, nên người sử dụng phải chuẩn bị sẵn mực in dự phòng hoặc hợp tác với một đơn vị cung cấp mực in uy tín và khi cung cấp mực in phải thật nhanh chóng để khỏi phải gián đoạn công việc.

Mực máy in có những loại nào?

Mực in rất đa dạng về chủng loại: mực máy in phun màu, mực máy in laser đen và màu, mực máy in kim, mực máy in mã vạch, mực máy in bill…
Mực in rất đa dạng về thương hiệu : mực in Hp, mực in Canon, mực in Epson, mực in Panasonic…

1. Mực in Ribbon

Mực in Ribbon là một trong những loại mực in cơ học tồn tại từ lâu, được sử dụng từ lúc các loại máy đánh chữ vẫn còn phổ biến. Đây là loại mực chuyên dùng để in tem nhãn mã vạch.

2. Mực in dạng bột

Mực in dạng bột thường được sử dụng cho máy in laser. Để tạo ra loại mực này cần liên kết một chất màu với polyme để tạo ra bột nhuyễn có tính chất điện học đặc biệt.

Loại mực in này có chất lượng tốt với độ bền cao và có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong in văn bản và bản vẽ nét đơn. Loại mực này khi in không bị phai và bong tróc tuy nhiên chất lượng khi in ảnh sẽ không quá tốt.

3. Mực in dạng lỏng

Mực in dạng lỏng rất thích hợp cho máy in phun và có thể cho ra những bản vẽ hình ảnh chất lượng cao. Mực được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các vòi nhỏ trong đầu in để tạo ra chữ viết và hình ảnh. Tuy nhiên, loại mực này thường bị lem, dùng lâu sẽ dễ phai màu. Vì vậy khi sử dụng loại mực này cần phải xem xét thay đổi loại giấy cho phù hợp và chất lượng nơi lưu giữ.

4. Mực in dạng đặc

Mực in dạng đặc thường được sử dụng để tạo hình ảnh trên giấy với chất lượng tốt. Bên trong các máy in mực được làm chảy và phun lên một ống lăn mực có tra dầu bằng công nghệ tương tự như các máy offset. Loại mực này có tốc độ in nhanh, thân thiện với môi trường, ít độc và an toàn khi sử dụng. Vì vậy, mực in dạng đặc rất phù hợp cho việc in các sản phẩm đồ họa màu đòi hỏi độ phân giải cao, chi phí thấp nên thường được sử dụng cho môi trường văn phòng.

5. Mực nhuộm (mực Dye)

Mực nhuộm được làm nóng bằng cách chuyển từ dạng rắn sang dạng hơi. Mực thu được sẽ đọng lại trên giấy tạo thành một điểm màu và thường mất nhiều thời gian để làm khô. Mực nhuộm sẽ cho ra được những sản phẩm chất lượng cao nếu sử dụng đúng loại giấy in chuyên dùng.

6. Mực in Pigment (mực dầu)

Mực in Pigment hay mực dầu rất phù hợp để in trên bề mặt chất liệu trong suốt và dán. Màu sắc in ra tuy sẽ không được sặc sỡ như thuốc nhuộm nhưng lại giữ được hình ảnh và tài liệu trong thời gian dài, phù hợp cho những người muốn in và giữ các tài liệu lâu.

Mực máy in laser – Mực in có từ tính

Mực in dạng này rất hay gặp và chiếm đa số trên thị trường này nay sử dụng cho các máy in laser. Mực dạng bột mịn có thể là mực đen có thể là mực màu chúng được pha trộn với một loại chất có từ tính. Một số dòng máy sử dụng mực in loại này : Canon, HP. Là dạng mực khô và các hạt mực rất nhỏ nên chúng dễ dàng bay vương trong không khí nên chúng ta cần hạn chế tiếp xúc với chúng không có lợi cho sức khỏe và môi trường. Loại mực này khó thay thế các bạn cần trợ giúp từ phía kỹ thuật chuyên môn để đổ mực máy in. Những máy sử dụng mực này có tốc độ in ấn rất nhanh.

Mực in không từ tính

Tương tự như mực in laser có từ trên chúng cũng là dạng mực bột khô sử dụng cho các máy in laser nhưng nó là loại không có từ thường hay sử dụng cho máy in như : Samsung, Brother, Panasonic…Một số máy in màu laser của HP hay Canon cũng thường sử dụng mực in loại này.

Mực máy in phun

Đa số các máy in sử dụng loại mực in này đều là các máy in màu. Mực in ở dạng thể lỏng có các màu sắc khác nhau như màu đỏ đậm (magenta), màu vàng (yelow), màu xanh thẫm ( cyan), màu đen ( Black). Do tính chất là dạng lỏng nên chúng không có các hạt bụi bay trong không khí nhưng khi tiếp xúc với da tay chúng bám rất trặt khó gột rửa, tiếp xúc nhiều không tốt nhất là với mắt người. Các loại máy in phun của EPSON, Canon, HP hay sử dụng loại mực dạng này. Những máy in sử dụng loại mực này dễ thay thế chỉ việc đổ mực vào bình chứa mực hoặc thay cả thanh mực là xong, tốc độ máy in ra chậm. Mực in phun phân chia thành nhiều loại sau :

Mực nước, DYE UV, Inktek

Mực nước có ưu điểm là cho ra các bản in đẹp, sắc nét, màu sắc tươi sắc, ưu điểm thứ 2 của dòng mực này đó chính là giá thành thấp, chi phí trên mỗi bản in thấp. Mực sẽ bị nhoè mực khi gặp nước ẩm hay phai mờ theo thời gian.

Mực dầu, Mực Pigment UV, Mực Pigment Ultra

Văn bản, hình ảnh được in bằng mực dầu có thể sử dụng lâu dài mà không bị phai màu, không cần ép plastic, gặp nước không bị nhoè và để lâu mà không sợ phai màu hay còn gọi là mực không phai. Hình ảnh khi in ra của mực dầu sẽ không đẹp sắc nét bằng mực nước, giá thành cũng cao hơn mực nước, sử dụng mực dầu dễ gay tắc đầu phun hơn mực nước.

Mực in thực phẩm

Hay còn có tên gọi là mực in ăn được, mực này được sản xuất tại mỹ có giá thành cao hơn 2 loại mực in phun ở trên, khi lắp mực này bắt buộc phải lắp vào máy in mới để đảm bảo không bị dính hay lẫn với mực tồn đọng cũ đảm bảo vệ sinh oan toàn thực phẩm. Những máy in sử dụng loại mực này cũng cần bảo quản sạch sẽ tránh việc bụi bẩn hay động vật chui vào máy. Loại mực này cũng dễ gây tắc đầu phun hơn mực nước.

Thanh Bình – Đơn vị cung cấp các loại mực máy in chính hãng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại mực in đa dạng chủng loại, giá thành hợp lý và đảm bảo chính hãng.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.banvanphongpham.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn