Bán đồ dùng học sinh tiểu học tại Thanh Xuân và toàn Hà Nội giá tốt, chương trình khuyến mãi lớn cho năm học 2023-2024

Bán đồ dùng học sinh tiểu học tại Thanh Xuân và toàn Hà Nội giá tốt, chương trình khuyến mãi lớn cho năm học 2023-2024. Tiểu học là cấp học đầu tiên và vô cùng quan trọng. Chính vì vậy việc chuẩn bị mọi thứ cho học sinh cấp tiểu học là điều bắt buộc phải làm vô cùng kĩ lưỡng. Đặc biệt là những đồ dùng học tập tiểu học cần thiết. Rất nhiều người vẫn chưa rõ học sinh tiểu học cần những đồ dùng học tập gì. Hãy cùng thanhbinhvpp tổng hợp hợp tất cả các đồ dùng học tập tiểu học ngay bây giờ nhé!

Bán đồ dùng học sinh tiểu học tại Thanh Xuân và toàn Hà Nội giá tốt, chương trình khuyến mãi lớn cho năm học 2023-2024
Bán đồ dùng học sinh tiểu học tại Thanh Xuân và toàn Hà Nội giá tốt, chương trình khuyến mãi lớn cho năm học 2023-2024

Balo, cặp sách chống gù

Cặp sách là đồ dùng học tập tiểu học cơ bản và không thể thiếu được của học sinh. Đặc biệt là với học sinh mới vào lớp một. Đây được xem là loại đồ dùng học tập được ưu tiên mua và sử dụng đầu tiên.

Cặp sách có vai trò vô cùng quan trọng với học sinh tiểu học. Nó giúp sắp xếp sách vở và đồ dùng lên lớp của học sinh dễ dàng hơn. Không những vậy, nó giúp các em có thói quen ngăn nắp và sắp xếp khoa học. Ngoài ra nó cũng giúp các em không bị quên đồ dùng học tập khi lên lớp.

Tuy nhiên không phải dễ dàng để có thể chọn được loại cặp sách phù hợp. Bạn phải dựa vào rất nhiều yếu tố để mua được loại cặp phù hợp. Đầu tiên là về yếu tố sức khỏe.

Với các học sinh tiểu học, xương chưa phát triển đầy đủ và khỏe mạnh. Lúc này cơ thể còn khá yếu. Chính vì vậy bạn không nên cho bé sử dụng loại balo quá nặng hoặc quá lớn. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới cột sống. Thậm chí có thể gây vẹo, lệch cột sống. Trẻ sẽ phải mang các quá nặng đến trường gây mệt mỏi.

Chính vì vậy bạn phải đánh giá được thể trạng của trẻ. Tốt nhất với học sinh tiểu học, bạn nên lựa chọn cặp sách càng nhẹ càng tốt. Lưu ý là kích thước phải phù hợp với khổ lưng của trẻ. Không nên quá nhỏ hoặc quá lớn.

Lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh lúc này đó chính là balo, cặp sách chống gù. Đây được xem là đồ dùng học tập tiểu học được săn lùng và mua nhiều nhất hiện nay. Loại balo, cặp sách này rất tốt cho xương cũng như việc học tập của trẻ.

Cặp sách chống gù được thiết kế thông minh. Nó không chỉ giúp chống gù hiệu quả mà còn rất vừa vặn với độ cong của cột sống. Trẻ khi đeo balo này sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái.

Bút chì

Bút chì là một trong những đồ dùng học tập tiểu học vô cùng quan trọng mà ít người để ý được. Nó sẽ ứng dụng vào hầu hết toàn bộ các cấp học. Tuy nhiên phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là ở tiểu học.

Tiểu học là cấp học mà bé học những gì cơ bản nhất. Hơn nữa đây cũng là khoảng thời gian mà bé mới làm quen với chữ viết và số. Chính vì vậy bé viết sai rất nhiều. Do đó bạn chưa thể cho bé dùng bút bi hoặc bút máy ngay được.

Nếu trẻ mới tập viết thì bạn nên chọn loại bút chì cơ bản nhất. Ví dụ như các loại 2B, 3B hoặc 4B… Lưu ý là nên mua những loại bút chì có ngòi mềm để bé dễ viết nhất. Bạn không nên cho bé dùng các loại bút chì ngòi cứng. Vì những loại bút này sẽ gây khó khăn khi bé tập viết.

Rất nhiều trường hợp trẻ học tiểu học đã mua bút chì kim cho bé. Điều này là không nên nhé! Bạn nên mua bút chì gỗ loại tốt. Như vậy thì trẻ sẽ sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn. Vì vậy trong những đồ dùng học tập tiểu học bạn mua cho bé thì đừng quên bút chì nha!

Tẩy gôm

Nếu trẻ sử dụng nhiều bút chì thì không thể thiếu được tẩy gôm đúng không nào? Tẩy gôm dùng để tẩy những chỗ viết sai bằng bút chì cho trẻ. Bạn nên tìm mua những loại tẩy không độc và chất lượng cho trẻ.

Tốt nhất là bạn nên mua những tẩy gôm màu trắng. Thường thì những loại này có độ dẻo cao và độ bền tốt. Tuy nhiên nếu muốn trẻ có hứng thú học tập hơn thì bạn có thể mua các loại tẩy khác.

Ví dụ như những loại tẩy có nhiều loại tẩy nhiều màu sắc: xanh, đỏ, vàng, hồng… hoặc các hình thù khác nhau như: Ngôi nhà, cây nấm… Lưu ý là bạn nên chọn tẩy không mùi, có xuất xứ rõ ràng để an toàn cho bé hơn.

Vở ô ly

Vở ô ly cũng là một trong những đồ dùng học tập tiểu học cơ bản nhất mà bạn cần mua cho trẻ. Đây là một trong những thứ giúp trẻ viết chữ và số đúng kích cỡ. Nó cũng giúp trẻ luyện chữ tốt nhất có thể. Bạn nên mua những loại vở ô ly có chất liệu tốt nhất cho trẻ sử dụng nhé!

Tưng bừng khuyến mãi mùa khai trường năm học 2023-2024 tại Thanh Bình khi mua các sản phẩm đồ dùng học sinh, sẽ được khuyến mãi tới 10% giá trị các sản phẩm:

Mua đồ dùng học tập tiểu học cho trẻ ở đâu?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: https://thanhbinhvpp.com  | https://thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn