5 mẹo tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm mỗi năm cho công ty

5 mẹo tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm mỗi năm cho công ty. Đối với một chủ doanh nghiệp thì việc tiết kiệm các chi phí hoạt động luôn được đảm bảo để tối ưu các quy trình hoạt động của công ty. Việc tiết kiệm chi phí có thể tạo nên một môi trường làm việc rèn luyện được tinh thần trách nhiệm, văn minh, văn hóa trong công việc. Hay hơn nữa việc tiết kiệm các chi phí hoạt động của doanh nghiệp có thể mang lại nguồn lợi không nhỏ cho việc xoay vòng vốn trong quá trình hoạt động và phát triển công ty. 
 
5 mẹo tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm mỗi năm
5 mẹo tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm mỗi năm

Tiết kiệm chi phí mua văn phòng phẩm có lợi ích gì?

Đối với một doanh nghiệp vừa và lớn thì việc mua văn phòng phẩm hàng tháng, hàng quý cho nhân viên sử dụng sẽ chi ra một khoản tiền rất lớn. Nếu thực hiện các kế hoạch mua văn phòng phẩm thì khoản tiền tiết kiệm này có thể làm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp.
 
Không chỉ tiết kiệm được chi phí mua văn phòng phẩm mà các khoảng thời gian này, doanh nghiệp có thể dễ dàng sàng lọc lại và tiêu hủy các vật dụng không cần thiết tạo nên một môi trường làm việc ngăn nắp, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Những mẹo đơn giản giúp tiết kiệm chi phí khi mua văn phòng phẩm

Đồ dùng văn phòng phẩm là một phần thiết bị phục vụ cho công việc và không thể thiếu trong các công ty, trường học, doanh nghiệp… Thông thường chi phí cho mỗi loại thường không quá lớn nhưng khi mua với số lượng lớn chúng lại là một khoản chi phí không hề nhỏ. Thanh Bình xin gợi ý các bạn 5 mẹo nhỏ dưới đây , nếu áp dụng những bí quyết này, chắc hẳn bạn sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí vào loại thiết bị văn phòng này:

 1. Mua với số lượng lớn

Khi mua bất kỳ loại sản phẩm nào trong đó có văn phòng phẩm, bạn mua với số lượng lớn cũng đều nhận được mức giá thỏa đáng và thêm vào đó là những ưu đãi đặc biệt từ cửa hàng. Nếu có thể bạn hãy đặt mua với số lượng lớn và theo định kỳ.

 1. Tận dụng mua vào các đợt giảm giá,khuyến mại

Để tiết kiệm thêm chi phí, bạn nên tận dụng để mua hàng vào các đợt giảm giá hoặc có chương trình khuyến mại của nhà cung cấp văn phòng phẩm.. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua sắm thêm những đồ dùng văn phòng phẩm ở trên mạng để tiết kiệm thêm chi phí. Khi mua hàng online, bạn có thể sẽ dễ dàng so sánh được mức giá và biết được công ty nào đang có chương trình giảm giá và nhanh tay đặt mua hàng ngay thôi.

 1. Mua hàng từ nhà cung cấp quen thuộc

Khách hàng quen thuộc luôn nhận được những sự ưu đãi hơn từ nhà cung cấp văn phòng phẩm. Nếu như bạn là khách hàng lâu năm của một đơn vị cung cấp thì bạn chắc chắn sẽ nhận được một mức giá chiết khấu đáng kể từ nhà cung cấp. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng phản hồi ý kiến của sản phẩm và sẽ được nhà cung cấp tiếp nhận . Và khi lựa chọn mua hàng từ đối tác lâu năm bạn cũng cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

 1. Bổ sung văn phòng phẩm trước khi hết

Bạn không nên đợi cho đến khi mọi vật dụng văn phòng phẩm đã hết hẳn thì mới đặt mua vì sẽ làm công việc bị gián đoạn và rất dễ bị hét giá khi mua hàng quá gấp. Hãy mua theo định kỳ mỗi tháng một lần hoặc 3 tháng hay 6 tháng còn tùy thuộc vào nhu cầu sửa dụng của công ty bạn để nhận được giá mua tốt nhất.

 1. Sử dụng tiết kiệm các loại văn phẩm

Có thể nói, đây là tiêu chí không thể thiếu nếu muốn tiết kiệm chi phí sử dụng văn phòng phẩm. Trước tiên, bạn cần tiết kiệm những thứ mà mọi người thường hay dùng lãng phí và nghĩ rằng chi phí của nó không đáng kể. Ví dụ như giấy in hay mực in, chúng thường bị dùng một cách lãng phí chính vì vậy tiết kiệm chúng đồng thời bạn đã tiết kiệm một khoản dùng trong việc mua văn phòng phẩm.

Thanh Bình hi vọng với các mẹo trên sẽ giúp được các bạn có phương pháp chọn đồ dùng phù hợp nhất cho Công ty nhé !

Mua dụng cụ văn phòng phẩm ở đâu?

Văn phòng phẩm Thanh Bình- cung cấp toàn diện, giao hàng nhanh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng li ên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Mã số thuế/Số QĐ thành lập :0105858194 

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Địa chỉ hiện nay:: Khu E – Ngõ 50 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556
Website: https://thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn